ตู้เย็นเล็ก ตู้เย็นมินิ แนะนำตู้เย็นดีๆที่เหมาะกับพื้นที่ขนาดเล็ก บนเว็บไซต์ VOJDEE

0
ตู้เย็นเล็ก

ตู้เย็นเล็ก ตู้เย็นมินิ แนะนำตู้เย็นดีๆที่เหมาะกับพื้นที่ขนาดเล็ก บนเว็บไซต์ VOJDEE

ตู้เย็นเล็ก ถ้าไล่ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นหรือควรมีอยู่ในบ้าน หนึ่งในนั้นก็แน่นอนว่าจะต้องมี”ตู้เย็น”อยู่ในรายการอย่างแน่นอน จากประโยขน์ใช้สอยต่างๆ เช่น มีไว้จัดเก็บของสดอย่างพวกผัก-ผลไม้ หรือเนื้อสัตว์ต่างๆ ขนม เครื่องดื่ม ยาและอาหารเสริม หรือแม้กระทั้งเครื่องสำอางหลายชนิดของคุณหญิงก็มักชอบที่จะเก็บไว้ในตู้เย็นด้วยเหมือนกัน ทำให้หลายบ้านหลายครอบครัวจึงเลือกที่จะมองหาตู้เย็น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับแรกๆของสิ่งจำเป็นสำหรับใช้สอยภายในครัวเรือน และหากครอบครัวนั้นเป็นครอบครัวใหญ่หรือมีจำนวนสมาชิกในครอบครัวอยู่หลายคน ก็เป็นไปได้เหมือนกันว่าครอบครัวดังกล่าวนั้นก็มักตู้เย็นมากกว่า 1 หลัง เพื่อให้เพียงพอต่อการใช้ประโยชน์

ตู้เย็นเล็ก ตู้เย็นมินิ คืออะไร

สำหรับประเภทของ ตู้เย็น มักจะแบ่งออกเป็นหลายประเภทตามรูปแบบและการใช้งาน อย่างเช่นประเภทตู้เย็นแบบประตูเดียว จะมีตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ภายในจะแบบช่องสำหรับใส่ของประเภทต่างๆไว้ ส่วนใหญ่ราคาจะไม่สูงมากและยังประหยัดไฟมากกว่าประเภทอื่น ส่วนตู้เย็นแบบ 2 ประตูและ 3 ประตู ก็จะเป็นรูปแบบที่พัฒนามาจากแบบประตูเดียว ที่จะแบ่งช่องแช่เย็นไว้เป็นสัดส่วนมากกว่าเดิมแบบช่องใครช่องมัน ทำให้ไม่ต้องเปิดบานประตูทั้งหมด ทำความเย็นได้รวดเร็ว แต่ก็จะกินไฟมาขึ้นรวมถึงราคาสูงขึ้นด้วย มาถึงแบบ Side by side เป็นตู้เย็นขนาดใหญ่ ส่วนมากจะเป็นประตูเปิดซ้าย-ขวา และแบ่งช่องแช่เย็นไว้เป็นสัดส่วน สามารถเก็บของได้เป็นจำนวนมาก รวมไปถึงจะมีฟังก์ชั่นอื่นๆเพิ่มเติมด้วย จัดเป็นตู้เย็นที่คุณภาพดีที่สุด แต่ก็มีราคาที่สูงมากด้วยเช่นกัน และตู้เย็นแบบตู้แช่แข็ง ตู้ตู้เย็นที่จะทำอุณหภูมิได้เย็นแบบสุดๆจนทำให้ของที่แช่นั้นเป็นน้ำแข็งได้เลย มักจะเป็นตู้เย็นที่เปิดประตูได้จาดได้บน และมีตะแกรงแบ่งช่องแช่ของแค่นั้น มีตั้งแต่ขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ แต่สำหรับขนาดเล็กก็มีเช่นเดียวกัน เช่นตู้แช่น้ำนมสำหรับเลี้ยงทารก

รีวิวตู้เย็นเล็ก ตู้เย็นมินิ ที่เหมาะสมกับพื้นที่ขนาดเล็ก

แต่ที่เราจะยกมาแนะนำนี้จะเป็นตู้เย็นที่เหมาะกับพื้นที่ขนาดเล็กหรือพื้นที่จำกัด เช่นในห้องพัก ในคอนโด หรือที่ทำงานเป็นต้น เพราะด้วยความที่พื้นที่เหล่านี้ไม่ได้มีมากพอที่จะจัดหาตู้เย็นขนาดใหญ่อย่างแบบ 2-3 ประตู หรือแบบ Side by side มาติดตั้ง อาจจะด้วยเหตุผลอย่างข้อจำกัดในส่วนของพื้นที่ ความเป็นส่วนตัว ความประหยัดไฟ ราคาที่ไม่สูงจนเกินไป รวมไปถึงผู้ที่ไม่ได้ต้องการแช่ของหรือกักตุนอาหารอะไรมากมาย เป็นต้น จากที่กล่าวมาจึงขอรีวิว 5 ตู้เย็นดีๆที่เหมาะกับพื้นที่ขนาดเล็ก ให้กับผู้ที่กำลังมองหาตัวเลือกที่น่าสนใจด้วยจุดเด่นต่างๆและสเปคที่เราได้คัดมา โดยเราจะมาเริ่มกันกับการ รีวิวตูเย็นขนาดเล็ก อันแรกแรกคือ

ตู้เย็นเล็ก Hisense รุ่น RR120D4BD1

ตู้เย็นเล็ก Hisense

Hisense รุ่น RR120D4BD1 เป็นตู้เย็นแบบ 1 ประตู ขนาด 3.4 Q ที่มีขนาดอยู่ที่ 475x446x842 mm เป็นตู้เย็นที่มีขนาดไม่ใหญ่มากที่มีการแบ่งช่องแช่ภายในออกเป็น 4 ช่อง คือช่องแช่แข็งขนาด 12 ลิตร ช่องแช่เอนกประสงค์ 2 ช่องที่สามารถดึงชั้นที่เป็นกระจกนิรภัยกั้นออกทำให้เป็นช่องแช่เอนกประสงค์ขนาดใหญ่ได้ และช่องแช่ผักและผลไม้ รวมไปถึงมีที่วางขวดนั้นและช่องวางของที่บานประตู สามารถปรับความเย็นด้วยปุ่มปรับอุณหภูมิ และมีระบบละลายน้ำแข็งอีกด้วย

ตู้เย็น Haier รุ่น HR-90

ตู้เย็น Haier

Haier รุ่น HR-90 ตู้เย็นขนาดเล็กรุ่นนี้ เป็นตู้เย็นแบบ 1 ประตู ขนาด 3.1 Q ที่มีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 48x50x84 cm และมีน้ำหนักเพีบงแค่ 21 Kg ทำให้ง่ายต่อการติดตั้ง ตัวเครื่องทำงานเงียบด้วยวัสดุซับเสียงอย่างดี มีชั้นวางกระจกนิรภัยที่รับน้ำหนักได้มากถึง 120 Kg มีช่องแช่แข็งและชั้นวางที่บานประตูขนาดใหญ่ที่รองรับขวดน้ำดื่มขนาด 2 L และขวดที่มีทรงสูงได้ด้วย

Haier รุ่น HR-90

ตู้เย็น Toshiba รุ่น GR-D906

ตู้เย็น Toshiba

Toshiba รุ่น GR-D906 เป็นตู้เย็นแบบ 1 ประตู ขนาด 3 Q ที่มีขนาดอยู่ที่ 47.5×5074.2 cm ความจุ 88.6 ลิตร มีดีไซน์เรียบหรู สวยงาม ดูทันสมัย เหมาะในการติดตั้งในพื้นที่ที่จำกัด ที่มาพร้อมกับช่องแช่แข็งขนาด 5 ลิตร และระบบ Direct Cool ส่งตรงความเย็นในช่องแช่แข็งผ่านช่องส่งลมเย็นไปยังช่องแช่เย็น มีชั้นวางรูปแบบตระแกรง รองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี รวมถึงช่วยให้ความเย็นส่งผ่านได้ทั้งถึง ทำงานด้วยเสียงที่เงียบเพียง 32 dB

Toshiba รุ่น GR-D906

ตู้เย็น Comfee รุ่น RCT124LS1

ตู้เย็นเล็ก Comfee รุ่น RCT124LS1

Comfee รุ่น RCT124LS1 ตู้เย็นขนาดเล็กรุ่นนี้ เป็นตู้เย็นแบบ 2 ประตู ขนาด 3.1 Q
ที่มีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 47×49.2×83.7 cm ดีไซน์สวยหรู  ทำงานเงียบที่แบ่งเป็นช่องแช่งแข็งด้านบนและช่องแช่เย็นด้านล่างอย่างชัดเจน ทำให้ประหยัดไฟ รวมถึงไม่ทำให้อาหารปะปนกัน
โดยที่ช่องแช่เย็นแบ่งออกเป็นชั้นวางเอนกประสงค์
ที่สามารถดึงชั้นที่เป็นกระจกนิรภัยกั้นออกทำให้เป็นช่องแช่เอนกประสงค์ขนาดใหญ่ได้
และช่องแช่ผัก-ผลไม้ และยังมีช่องวางของและวางขวดน้ำดื่มขนาดใหญ่บริเวณบานประตูของทั้ง 2 ช่อง เพิ่มมาอีกด้วย

Comfee

ตู้เย็นเล็ก SHARP รุ่น SJ-MB90-W

ตู้เย็นเล็ก SHARP รุ่น SJ-MB90-W

SHARP รุ่น SJ-MB90-W เป็นตู้เย็นรูปแบบ 1 ประตู ขนาด 3.2 คิว จาก SHARP มีขนาดตัวเครื่องที่ 44.9×84.1x47cm รูปทรงมีดีไซน์เรียบหรู สะอาดตา
สามารถวางไว้ที่ห้องใดก็ได้โดยไม่รู้สึกขัดตา ตัวเครื่องทำงานเงียบและยังประหยัดพลังงาน
มาพร้อมกับช่องแช่แข็งขนาดถึง 8 ลิตร และช่องแช่เย็นเอนกประสงค์จุได้ถึง 82 ลิตร
ชั้นวางของสามารถถอดได้ มีแยกส่วนสำหรับช่องแช่ผักและผลไม้
บานประตูมีช่องวางขวดน้ำดื่มที่รองรับขวดน้ำขนาดใหญ่ รวมไปถึงมีช่องวางของที่ด้านบนอีกด้วย

SHARP รุ่น SJ-MB90-W


และนี่ก็เป็นเพียงตัวอย่างรีวิวเล็กๆน้อยๆ ของตู้เย็นดีๆที่เหมาะกับพื้นที่ขนาดเล็ก ที่ทางเราได้คัดเลือกมารีวิวให้แก่ท่านที่สนใจ อยากที่จะได้ตู้เย็นขนาดพอเหมาะสำหรับติดตั้งในพื้นที่ที่มีอยู่จำกัด หรือเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการตู้เย็นที่ไม่ใหญ่เนื่องจากไม่ได้ต้องการจะแช่เก็บตุนอาหารจำนวนมาก แต่สำหรับใครที่คิดว่าตัวอย่างที่เรานำมายังไม่ถูกใจ

ด้วยเหตุผลอย่างอื่นนั้น ก็อย่างมีตู้เย็นในรูปแบบต่างๆ ให้เลือกซื้อเลือกตัดสินใจได้ทั้งที่บูธขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าทั่วไป รวมไปถึงในเว็ปไซต์หรือแอปพลิเคชั่นช็อปปิ้งออนไลน์ต่างๆอีกมากมายที่รอให้คุณเป็นเจ้าของอยู่นั่นเอง สนใจอยากดูรีวิวสินค้าชนิดไหน ติดต่อมาได้ที่เว็บไซต์ VOJDEE

ชุดเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์ ราคาถูก ไม่เกิน 3,000 บาท

0
ชุดเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์

ชุดเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์ ราคาถูกไม่เกิน 3,000 บาท

ชุดเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์ กิจกรรมยามว่างยอดฮิตที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบ ถ้าหากมาไล่ถามกับหลายๆคนแล้ว ยังไงก็ต้องได้คำตอบว่า”ดูหนัง”กับ”ฟังเพลง”อยู่ในนั้นด้วยอย่างแน่นอน เพราะว่าการ”ดูหนัง”และ”ฟังเพลง”นั้น เป็นหนึ่งในกิจกรรมยามว่างที่ช่วยฆ่าเวลาและสร้างความเพลิดเพลินได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังได้รับความสนุก ตื่นเต้น ประทับจากการดูหนัง หรือได้รับความสุขจากความไพเราะของเนื้อร้องและในส่วนทำนองจากการรับฟังเพลงที่ชอบ ซึ่งรูปแบบของการดูหนังหรือฟังเพลงนั้น ก็จะมีทั้งการออกไปดูหนังที่โรงภาพยนต์ การฟังเพลงในคอนเสิร์ตต่างๆ และยังมีอีกรูปแบบหนึ่งที่คนส่วนใหญ่มักจะทำกันก็คือ การรับชมภาพยนต์หรือชมคอนเสิร์ตฟังเพลงอยู่กับบ้านนั่นเอง และอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการดูหนังฟังเพลงอยู่กับบ้านนอกจากทีวีจอใหญ่คุณภาพดี ก็มีในส่วนของชุดเครื่องเสียง หรือที่เรียกกันว่า ชุดโฮมเธียร์เตอร์ นั่นเอง

ชุดเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์

หลายคนคงจะรู้อยู่แล้วว่าชุดเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์นั่น ก็คือการเชื่อมต่อของระบบเครื่องเสียงที่ให้คุณภาพและมิติในการรับฟังเข้ากับระบบแสดงผลของภาพ เพื่อให้ได้รับชมทั้งภาพและเสียงอย่างสมบูรณ์ ได้อรรภรสเต็มที่ เห็นได้อยู่ในสถานที่หรือสถานการณ์นั้นจริงๆ แต่อีกอย่างที่ควรรู้ไว้นั้นก็คือ หากอยากได้ความรู้สึกที่ครบถ้วนและเต็มระบบเต็มรูปแบบขนาดนั้น ก็จำเป็นต้องใช้ทั้งจอภาพและชุดเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์ที่มีคุณภาพสูงและเต็มระบบด้วยเช่นกัน ซึ่งราคาของเจ้าตัวชุดเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์นั่น ต้องยอมรับเลยว่าราคาสูงเอาเรื่องเลยทีเดียว คือมีตั้งแต่ระดับหมื่นไปจนถึงระดับล้านเลยที่เดียว

แนะนำชุดเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์ ราคาถูก

ว่าด้วยชุด เครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์ เต็มระบบนั้น สำหรับบางคนคือยอมแพ้ยกธงขาว แพ้บายให้กับราคาค่าตัวของมันเลย แต่สำหรับผู้ที่คิดว่าอยากจะติดตั้งชุดเครื่องเสียงชุดเล็กๆ ไม่จำเป็นต้องครบฟังก์ชั่นขนาดนั้น เพื่อเพิ่มความสุข ความสนุก และเพิ่มอรรภรสในการดูหนังฟังเพลงอยู่กับบ้านนั้น เราจึงได้จัดทำรีวิวชุดเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์ ราคาเบาๆค่าตัวไม่แรง ที่เราได้จัดหามาในเรทราคาเบาๆ นั่นคือไม่เกิน 3,000 บาท!!! หลายแบรนด์หลายรุ่นด้วยกัน ให้ผู้ที่สนใจได้เลือกตัดสินใจกัน ว่าถูกใจกับราคารวมไปถึงในส่วนของคุณภาพหรือฟังก์ชั่นของมันหรือไม่ โดยเรามาเริ่มต้นกันที่

ชุดเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์ HoXen S-80 3.1 Speaker

HoXen S-80 3.1 Speaker เป็นชุดเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์ขนาดเล็กระบบ 3.1 Chanel ที่ประกอบไปด้วยลำโพง 10W ขนาด 3 นิ้ว จำนวน 3 ตัว และลำโพง Subwoofer 25W ขนาด 6.5 นิ้ว จำนวน 1 ตัว ที่ให้เสียงที่ดีมีคุณภาพ และยังมีมิติเสียงระดับ 4D รอบพื้นที่ มีรีโมทคอนโทรลในการควบคุม สามารถเชื่อมต่อได้กับหลายอุปกรณ์ รวมไปถึงยังเชื่อมต่อผ่านระบบไร้สายอย่าง Bluetooth ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับทั้งดูหนัง ฟังเพลง และการเล่นเกมส์

ชุดเครื่องเสียงโฮมเธียเตอร์ HoXen S-80 3.1 Speaker
เครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์ HoXen S-80 3.1 Speaker

ชุดเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์ MICROLAB M106BT Bluetooth Speaker

MICROLAB M106BT Bluetooth Speaker เป็นชุดโฮมเธียร์เตอร์ขนาดเล็กระบบ 2.1 Chanel ที่ประกอบไปด้วย ลำโพง Subwoofer ขนาด 4 นิ้ว จำนวน 1 ตัว และ ลำโพง Tweeter ขนาด 3 นิ้ว จำนวน 2 ตัวด้วยกัน ครอบคลุมย่านความถี่เสียงตั้งแต่ 35 ไปจนถึง 20KHz ทำให้ได้คุณภาพเสียงที่ชัดเจน ไพเราะ เสียงเบสที่ได้รับจะตอบสนองไปถึง Deep bass ทำได้ความรู้สึกที่นุ่มลึกอีกระดับนั่นเอง สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้หลากหลายชนิดด้วยแจ็ค 3.5 mm Stereo และยังเชื่อมต่อไร้สายด้วยระบบ Bluetooth 4.0 ได้ด้วย

ชุดเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์ MICROLAB M106BT Bluetooth Speaker
เครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์ MICROLAB M106BT Bluetooth Speaker

โฮมเธียร์เตอร์ Panasonic  Bluetooth 2.1 CH

Panasonic  Bluetooth 2.1 CH ชุดโฮมเธียร์เตอร์ ขนาดเล็กจากแบรนด์ดังอย่าง Panasonic ชุดนี้ ประกอบลำโพงขนาด 3 นิ้ว 15W จำนวน 2 ตัว และลำโพง Subwoofer ขนาด 6.5 นิ้ว 50W จำนวน 1 ตัว เป็นระบบเสียง 2.1 Chanel มีกำลังขับสูงสุดอยู่ที่ 80W ให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมและทรงพลัง ควบคุมการทำงานได้ด้วยรีโมทคอนโทรล สามารถเชื่อมต่อได้กับหลายอุปกรณ์ผ่านสายสัญญาณ รวมไปถึงการเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยระบบ Bluetooth 3.0 และระบบ One-Touch Connection (NFC) ออกแบบมาในรูปแบบสวยงาม เท่และทันสมัย ติดตั้งได้ทั้งการวางบนพื้น โต๊ะชั้นวาง หรือแขวนกับผนังก็ทำได้เช่นกัน

 

โฮมเธียร์เตอร์ Aconatic รุ่น AN-SP560

Aconatic รุ่น AN-SP560 ชุดมินิโฮมเธียร์เตอร์ ระบบ 2.1 Chanel ที่ประกอบไปด้วย ลำโพงตั้งพื้นระยะไกลขนาด 2 นิ้ว จำนวน 2 ตัว และ Subwoofer ขนาด 8 นิ้ว จำนวน 1 ตัว ให้เสียงที่ชัด ใส และยังให้มิติของเสียงทั้งซ้ายและขวารวมไปถึงเสียงเบสที่หนัก นุ่ม ถึงอารมณ์ และยังสามารถเพิ่ม Soundbar ไว้ด้านหน้าเพื่อเพิ่มอรรถรสในการดูหนังหรือฟังเพลงได้ด้วย สามารถเชื่อมต่อได้กับหลากหลายอุปกรณ์ผ่านสายสัญญาณและเชื่อมต่อไร้สายระบบ Bluetooth 4.0

Aconatic รุ่น AN-SP560
เครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์ Aconatic รุ่น AN-SP560

ชุดมินิโฮมเธียเตอร์  SHERMAN รุ่น SB-55B2B

SHERMAN รุ่น SB-55B2B มาถึงชุดมินิโฮมเธียเตอร์แบรนด์ดังอย่าง SHERMAN รุ่น SB-55B2B สำหรับรุ่นนี้มีกำลังขยาย 80W ให้เสียงที่ชัดเจน เบสนุ่ม แน่น ลึก เป็นระบบ 2.1 Chanel ที่ประกอบไปด้วย ลำโพง 20W ขนาด 3 นิ้ว จำนวน 2 ตัว และ ลำโพง Subwoofer ขนาด 5.5 นิ้ว จำนวน 1 ตัว ตัวเครื่องมีระบบป้องกันสนามแม่เหล็ก (Magnetically shield) ป้องกันการรบกวนจากสนามแม่เหล็กได้เป็นอย่างดี มีปุ่มปรับระดับเสียง, Bass, Treble ที่ควบคุมได้จากทั้งตัว Subwoofer และผ่านรีโมทคอนโทรล มีช่องต่อไมค์และปุ่มปรับเสียง Echo สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นได้จากแบบทั้ง RCA Jack, Coaxial และ Optical Input รวมไปถึงยังเชื่อมต่อไร้สายผ่านทางระบบ Bluetooth ได้อีกด้วย

SHERMAN รุ่น SB-55B2B
ชุดเครื่องเสียงมินิโฮมเธียเตอร์  SHERMAN รุ่น SB-55B2B

และนี้ก็เป็นบางส่วนของชุดเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์ ราคาถูก ที่เรานำมารีวิวให้กับผู้ที่สนใจและกำลังมองหามาใช้กัน แต่ก็ยังมีชุดโฮมเธียร์เตอร์อีกมากที่อาจจะมีสเปค ระบบ คุณภาพเสียง รวมไปถึงราคา ที่อาจจะตรงใจของคุณอยู่มากกว่าตัวอย่างที่เรานำมาก็เป็นได้ แต่ถ้าหากว่ายังไม่มีตัวไหนถูกใจ ตัวอย่างรีวิวที่เรานำมานี้ก็เป็นรุ่นที่เราคิดว่ามีคุณภาพดีพอที่จะแนะนำให้คุณเป็นเจ้าของได้อยู่เหมือนกัน รวมไปถึงยังสามารถเพิ่ม Option เพิ่มเติมเพื่อเพิ่มคุณภาพของเสียง ความสมจริงของหนัง เพื่อให้คุณได้เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงและดูหนังเรื่องโปรดอย่างมีความสุขนั่นเอง


ชุดเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์ ราคาเบาๆ ถูกๆ เพียงแค่ไม่เกิน 3,000 บาท คุณภาพดีอย่าบอกใครเลยทีเดียว หากคุณสนใจที่จะตรวจสอบคุณสมบัติ หรือจะตรวจสอบราคา สามารถเข้ามาดูได้ที่เว็บไซต์ VOJDEE

หูฟัง Bluetooth สำหรับออกกำลังกาย ราคาเบาๆ รีวิวหูฟัง Bluetooth บน VOJDEE

0
หูฟัง-Bluetooth

หูฟัง Bluetooth สำหรับออกกำลังกาย ราคาเบาๆ รีวิวหูฟังบลูทูธ บน VOJDEE

หูฟัง Bluetooth สำหรับผู้ที่ชอบการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง ปั่นจักรยาน หรือเข้าฟิตเนส หลายต่อหลายท่านมักจะมีอย่างหนึ่งที่มักจะทำควบคู่ไปพร้อมกับการออกกำลังกาย นั่นก็คือ การฟังเพลง เพราะการฟังเพลงมีส่วนช่วยให้เรารู้สึกสนุกกับการออกกำลังกาย ไม่เบื่อ หรือแม้แต่ทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น โดยสิ่งที่ใช้ในการฟังเพลงหลักๆก็มักจะเป็นหูฟัง ด้วยความที่พกพาได้ง่ายและยังเป็นส่วนตัว จึงทำให้หูฟัง เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ติดตัวติดกระเป๋าของผู้ที่ชอบการออกกำลังกายไปเลยนั่นเอง และเดี๋ยวเรามาหาคำตอบกันว่า หูฟังโทรศัพท์มือถือ จะมียี่ห้ออะไรบ้าง ไปหาคำตอบกันได้เลย

หูฟัง Bluetooth คืออะไร

ถ้าจะพูดถึงหูฟังที่มีอยู่หลากหลายประเภท เช่น แบบที่เป็น Headphone, Earphone หรือ Earplug ซึ่งก็จะมีในรูปแบบเชื่อมต่อกับสายและรูปแบบไร้สาย ทำให้อยู่ที่ความชอบส่วนบุคคลเลยว่าจะเลือกใช้แบบไหน แต่ในที่นี้เราจะพูดถึงหูฟังฟังที่เป็นรูปแบบไร้สาย หรือ หูฟังBluetooth เพราะเป็นที่นิยมอย่างมาก ด้วยความที่มันไร้สาย ไม่ต้องมากังวลว่าจะพันกันหรือเกะกะในขณะออกกำลังกาย การพกพาหรือจัดเก็บก็ทำได้ง่าย และคุณภาพของเสียงก็ดีไม่ต่างกันแบบมีสายอีกด้วย ถ้าหากจะพูดถึงในส่วนของราคาค่าตัว ด้วยความต่างกันของเทคโนโลยีและวัสดุในการผลิต ก็มีทั้งที่ราคาถูกๆไปถึงราคาแรงๆแพงๆไปเลยทีเดียว การที่จะเลือกซื้อเลือกใช้ตัวไหนรุ่นอะไร ก็แล้วแต่ความชอบและเงินในกระเป๋าของคุณนั่นเอง

รีวิวหูฟัง Bluetooth สำหรับออกกำลังกาย ราคาเบาๆ

เราจะมาแนะนำ รีวิวหูฟัง Bluetooth คุณภาพดี ราคาเบาๆ สำหรับออกกำลังกาย ที่น่าจะเหมาะกับผู้ที่เริ่มต้นที่จะออกกำลังกาย รวมไปถึงผู้ที่ต้องการเซฟเงินในกระเป๋าด้วยเหมือนกันสำหรับ หูฟังแบบไร้สาย ที่เราจะมาแนะนำนั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ราคาไม่แรง สามารถที่จะจับต้องได้ทุกคน เพราะสิ่งที่เรากำลังจะแนะนำเสนอนั้น ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ยอดนิยมมากที่สุดในปี 2021 และมีคุณภาพที่ได้มาตรฐาน จะเป็นรุ่นอะไร ยี่ห้ออะไร เดี๋ยวเรามาให้คำตอบกันเลยครับ

Xiaomi In-ear Bluetooth Earbuds รุ่น YDLYEJ03LM

Xiaomi In-ear Bluetooth Earbuds YDLYEJ03LM

Xiaomi In-ear Bluetooth Earbuds รุ่น YDLYEJ03LM มาเริ่มต้นกันกับแบรนด์ของถูกแต่คุณภาพดีอย่างแบรนด์ Xiaomi หูฟังบลูทูธ แบบ In-ear รุ่นนี้พัฒนาให้เสียงที่ออกมามีความเสถียร สมจริง เพื่อคุณภาพเสียงที่ดีในการฟังเพลง มีน้ำหนักเบาเพียง 13.6 กรัม ที่ออกแบบในป้องกันเหงื่อในขณะการเล่นกีฬา และยังกันน้ำด้วยมาตรฐาน IPX4 สามารถเชื่อมต่อได้กับหลายอุปกรณ์ด้วยเทคโนโลยี Bluetooth 4.1 มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 120mAh เล่นเพลงนานถึง 11 ชั่วโมง ควบคุมการเล่นเพลง, เพิ่ม-ลดระดับเสียง และมีไมโครโฟนในตัว ที่สามารถรับสายและวางสายได้ในตัว ที่เกี่ยวหูสามารถปรับได้ 360 องศา เพื่อการสวมใส่ที่สบายและเหมาะกันตัวเรา

JBL Endurance Jump

หูฟัง Bluetooth JBL Endurance

JBL Endurance Jump เป็นหูฟัง Bluetooth จากแบรนด์ดังอย่าง JBL ที่เป็นรูปแบบ In-ear ลักษณะคล้องใบหู ด้วยเทคโนโลยี TwistLock ™และ FlexSoft ™ ที่ทำให้หูฟังมีน้ำหนักเบา อีกทั้งยังสวมใส่สบายและกระชับตามหลักสรีรศาสตร์ ป้องกันน้ำและเหงื่อในขณะการเล่นกีฬาด้วยมาตรฐาน IPX7 ควบคุมการทำงานอย่างเปิด-ปิด, เลื่อนเพลง, ปรับระดับของเสียง รวมไปถึงยังรับหรือวางสายสนทนาได้ด้วยการสัมผัส ชาร์จแบตเตอรี่แค่ 10 นาทีก็สามารถใช้งานได้นานถึง 1 ชม. และยังสามารถใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมงเมื่อแบตเตอรี่เต็ม มีสีให้เลือกหลากหลายอย่าง แดง, ฟ้า, น้ำเงิน, ดำ และดำ/เหลือง

Jabra Elite 65t

Jabra Elite 65t

Jabra Elite 65t มาต่อกันที่อีกหนึ่งแบรนด์ที่สายหูฟังต้องรู้จักก็คือ Jabra สำหรับหูฟัง Bluetooth ไร้สาย Jabra Elite 65t นี้ เป็นหูฟังรูปแบบ In-ear ชนิด truly wireless ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ดีไซน์เท่ ที่มาพร้อมกับเคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ได้ในตัว สามารถกันเหงื่อและน้ำในขณะออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐาน IP55 รุ่นนี้มาพร้อมกับไมโครโฟนถึง 4 ตัว ทำหน้าที่ตัดเสียงรบกวนภายนอกที่ไม่ต้องการออก ช่วยให้เราสื่อสารได้อย่างคมชัด ปราศจากเสียงรบกวน และยังมีระบบ Hearthrough หน้าที่ดูดเสียงจากภายนอกเข้ามา ช่วยให้เราได้ยินเสียงรอบตัวเราโดยที่ไม่ต้องถอดหูฟังออกนั่นเอง ส่วนคุณภาพของเสียงจะให้เบสที่นุ่ม ไม่กระแทรกรุนแรง ฟังสบาย

อีกทั้งยังโฟกัสเสียงได้ดี มีมิติ ทำให้เหมาะกับเพลงหลากหลายแนวอย่างแนวร้องทั่วๆไป จนถึงแนวอิเล็คทรอนิคส์ก็ฟังได้ดี และยังเชื่อมต่อผ่ายแอพพลิเคชั่น Jabra Sound+ ที่สามารถปรับแต่ง EQ ของเสียงตามความชอบของแต่ละคนอีกด้วย ส่วนในเรื่องของแบตเตอรี่นั้น สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถชาร์จแบตเตอรี่ผ่านตัวเคสได้อีกถึง 2 รอบ ทำให้รวมแล้วสามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 15 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว

Philips Z8 Bone Conduction

หูฟัง Bluetooth Philips Z8 Bone

Philips Z8 Bone Conduction เป็นหูฟัง Bluetooth จาก Philips มีดีไซน์แบบคล้องใบหูที่ใช้เทคโนโลยี “Bone Conduction” คือเทคโนโลยีใหม่ของหูฟังที่จะนำลำโพงส่งเสียงผ่านทางกระดูกหูเพื่อส่งต่อไปยังเส้นประสาทหูในการได้ยิน

ทำให้ไม่ต้องเสียบหูฟังเข้าไปในหูโดยตรงเพื่อป้องกันโรคหูและการสูญเสียการได้ยินจากการใช้นานๆ อีกทั้งยังรับรู้สถานการณ์ภายนอกและตอบสนองต่อสถานการณ์รอบข้างได้อย่างรวดเร็ว

ขนาดเล็กเพียง 13.9 * 10.4 * 6.0 cm และน้ำหนักเบาเพียงแค่ 37g สวมใส่ได้กระชัด ไม่เกะกะ อีกทั้งยังกันเหงื่อและละอองน้ำระดับ IPX5 เ

หมาะสำหรับใช้ขณะออกกำลังกายหรือ Activity ประเภท Outdoor อื่นๆ เชื่อมต่อไร้สายได้อย่างรวดเร็วกับหลากหลายอุปกรณ์ผ่านระบบ Bluetooth 5.0 ความจุแบตเตอรี่ 200mAh ที่สามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 6 ชั่วโมงเลยทีเดียว

SONY WI-C200

SONY WI

SONY WI-C200 หูฟัง Bluetooth ไร้สายแบบ In-ear ลักษณะคล้องคอ ที่มีน้ำหนักเบา ไม่เกะกะในขณะทำกิจกรรมต่างๆ และยังง่ายต่อการจัดเก็บด้วยแม่เหล็กที่อยู่ใน Earbud หมดปัญหาเรื่องสายพันกัน

หูฟังรุ่นนี้ใช้ไดรเวอร์ยูนิตขนาด 9 มม. มีรูปแบบของเสียงที่จะให้ไดนามิกเสียงเบสทุ้มลึก เสียงแหลมคมชัด และความใสของเสียงที่ชัดเจน โดดเด่น ไม่ว่าจะฟังเพลงป๊อป คลาสสิก คอนเซอร์โตส์ หรือแจ๊สโซโล่

ก็ฟังได้ครบทุกแนว รองรับการสั่งงานด้วยเสียงเพียงแค่แตะที่ปุ่มมัลติฟังก์ชัน ก็สามารถเข้าใช้ Siri หรือ Google Assistant ได้ทันที เมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มสามารถใช้งานต่อเนื่องสูงสุดถึง 15 ชั่วโมง

ทำให้ฟังเพลย์ลิสเพลงที่ชอบหรือพอดแคสต์เรื่องโปรดได้ยาวนานตลอดทั้งวัน


หูฟัง Bluetooth นี้ก็เป็นเพียงส่วนน้อยของหูฟัง Bluetooth ราคาเบาๆ สำหรับใช้ขณะออกกำลังกาย ที่ทางเราได้ยกมารีวิวให้คุณได้ดู ยังมีอีกหลายแบรนด์หลายรุ่นที่คุณสามารถเลือกหามาเป็นเจ้าของได้ทั้งทางการช็อปปิ้งออนไลน์ หรือที่บูธหน้าร้านแบรนด์ต่างๆโดยตรง แต่จุดประสงค์หลักก็คือ เราอยากให้คุณมีความสุขในการออกกำลังกาย ซึ่งถ้าคุณสนุกและสามารถทำได้อย่างดีแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าสิ่งที่จะตามมาก็คือ สุขภาพที่ดีของตัวคุณต้องที่ VOJDEE

 

 

 

 

ลำโพง Bluetooth รีวิวลำโพงบลูทูธแนวๆ สไตล์วินเทจ มาแรงที่สุดในปี 2021

0
ชุดเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์

ลำโพง Bluetooth รีวิวลำโพงบลูทูธแนวๆ สไตล์วินเทจ มาแรงที่สุดในปี 2021

ลำโพง Bluetooth เป็นสิ่งที่สื่อความหมายกับ “เพลง” หรือ “การฟังเพลง” เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่คนส่วนใหญ่เลือกที่จะทำในหลายๆโอกาส ทั้งในขณะทำงาน รับประทานอาหาร หรือแม้กระทั้งในตอนที่อาบน้ำ การฟังเพลงนั้นช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการรับชมละครหรือภาพยนต์ดีๆสักเรื่อง ก็เป็นอีกรูปแบบของกิจกรรมที่เสริมสร้างความสุขได้ไม่น้อยเช่นเดียวกับการฟังเพลง และอุปกรณ์ที่ใช้ในการถ่ายทอดเสียงที่ทุกคนรู้จักกันดี นั้นก็คือ “ลำโพง”

ลำโพง Bluetooth

ในปัจจุบัน การเชื่อมต่อระหว่างลำโพงเข้ากับอุปกรณ์อื่นๆนั้น ไม่จำเป็นจะต้องใช้สายอีกต่อไป ด้วยการเชื่อมต่อกันผ่านทางเทคโนโลยีที่เรียกว่า บลูทูธ (Bluetooth) คุณภาพของลำโพง Bluetooth ที่ดีนั้น ก็จะขึ้นอยู่กันคุณภาพเสียง เวอร์ชั่นของระบบ Bluetooth และขอบเขตระยะทางของการเชื่อมต่อ รวมไปถึงความจุแบตเตอรี่ด้วย และถือว่าเป็นอุปกรณ์อีกอย่างหนึ่ง ที่มนุษย์สมัยนี้นั้นให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เพราะมนุษย์สมัยนี้นั้น มักจะชอบในเสียงเพลง หรือมักจะชอบทำกิจกรรมต่างๆ ที่ทั้งอยู่ในบ้านและนอกบ้าน ลำโพงบลูทูธ จึงเป็นสิ่งที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในเวลาที่คุณนั้นทำกิจกรรม โดยที่ไม่ต้องไปเชื่อมต่อสายให้มันยุ่งยาก หรือต่อลำโพงแบบหลายๆขั้นตอนให้วุ่นวาย

รีวิวลำโพง Bluetooth แนวๆ สไตล์วินเทจ

รีวิวลำโพง Bluetooth ถ้าจะพูดถึงดีไซน์ของลำโพง Bluetooth ต้องบอกเลยว่ามากมายจริงๆ ตั้งแต่รูปทรงสัตว์ การ์ตูนน่ารักๆ สวยหรู หรือจะออกไปล้ำยุค แต่ในที่นี้เราจะเอาใจสาย Classic ด้วยลำโพง Bluetooth ที่ออกแบบมาด้วยรูปลักษณ์ที่ออกแนววินเทจหรือย้อนยุค ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชอบกลิ่นอายแบบเก่าๆ ดูโบราณๆ แต่ใช้งานด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันที่ทันสมัยกัน จะมาดูกันว่าไอ้ลำโพงสไตล์วินเทจที่ว่า นั้นจะมีหน้าตาอย่างไร และมีรุ่น หรือยี่ห้ออะไรบ้าง

ลำโพง Bluetooth Sherman SB-22B2B Plus

ลำโพง Bluetooth Sherman SB-22B2B PlusBluetooth Sherman SB-22B2B Plus มาเริ่มกันที่แบรนด์ที่ค่อยข้างมีชื่อเสียงกันอย่าง Sherman รุ่น SB-22B2B Plus เป็น ลำโพงBluetooth ที่ออกแบบเป็นสีดำสไตล์เข้มขรึม มีดอกลำโพง Subwoofer 3 นิ้ว 4 โอห์ม จำนวน 2 และดอก Tweeter 1.5 นิ้ว 3 โอห์ม จำนวน 2 ดอก มีกำลังขับ 30W RMS ให้เสียงที่ดังและมีคุณภาพ โดยที่ด้านบนของตัวลำโพงจะประกอบไปด้วยสวิตช์เปิด/ปิดที่เป็นลูกบิดปรับเสียงในตัว, ลูกบิดปรับเสียงแหลมและเสียงเบส รวมไปถึงสวิชต์จับคู่อุปกรณ์และปุ่มควบคุมการเล่น มีช่องแจ๊ค AUX ขนาด 3.5mm, ช่องเชื่อมต่อ Optical และช่องสำหรับต่อ Microphone จำนวน 1 ช่อง พร้อมทั้งปุ่มปรับไมค์และวอลุ่ม ECHO

เครื่องนี้สามารถเล่นไฟล์มัลติมีเดียต่างๆผ่านทางระบบ Bluetooth และยังรองรับการเล่นเพลง MP3 ผ่านทาง USB ได้อีกด้วย ตัวเครื่องมีขนาด 26.8*15.2*16 cm น้ำหนักเพียง 2.7 kg ซึ่งเล็กกะทัดรัดที่มาพร้อมกับการออกแบบมาให้หูหิ้ว เพื่อให้เราสามารถในไปใช้งานนอกสถานที่ได้ง่ายๆ มีแบตเตอรี่ในตัวที่ 12V/2000 mAh สามารถเล่นได้นานถึง 3-4 ชม. เลยทีเดียว

ลำโพงบลูทูธ REMAX SPK Bluetooth RB-H8

ลำโพง Bluetooth REMAX SPK Bluetooth RB-H8

REMAX SPK Bluetooth RB-H8 เป็นลำโพง Bluetooth ที่ถูกออกแบบมาให้หน้าตาเหมือนกับวิทยุสมัยก่อน มีที่เป็นสีขาวและสีดำ รองรับการเล่นเพลงผ่าน Bluetooth, FM และ AUX เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์

ระบบเชื่อมต่อไร้สายเป็นระบบ Bluetooth Version 4.0 ดอกลำโพงที่ใช้คือดอก 8 โอห์ม 20W ขนาด 2.75 นิ้ว ด้านหน้ามีหน้าจอแสดงเวลาที่เป็น Digital

รวมไปถึงแสดงโหมดการเล่นด้วย และมีลูกบิดปรับระดับของเสียง ด้านบนปุ่มกดเปิด/ปิด, ควบคุมการเล่น, เลือกโหมดการใช้งาน รวมไปถึงตั้งเวลาด้วย จะมีพอร์ตเพื่อเชื่อมต่อสาย USB และสำหรับชาร์จแบตเตอรี่

มีช่องต่อสายไฟ AC power และยังมีเสาอากาศสำหรับโหมดวิทยุ FM อีกด้วย

รีวิวลำโพง Bluetooth พกพา MUZEN รุ่น Utopia

ลำโพง Bluetooth พกพา MUZEN รุ่น Utopia

 

Bluetooth MUZEN รุ่น Utopia เป็นลำโพงสไตล์วินเทจที่เหมือนกับวิทยุในอดีต ด้วยสีและลวดลายแบบเนื้อไม้ ทำให้ดูคลาสสิคยิ่งขึ้นไปอีก ตัวลำโพงมีขนาด 180 x 113 x 130 mm และน้ำหนักเพียง 850 g

ทำให้พกพาได้ง่าย ใช้ดอกลำโพงขนาด 2.6 นิ้ว ให้เสียงที่มีคุณภาพ ชัดเจน นุ่มลึก รองรับทั้งการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านทาง Bluetooth เวอร์ชั่น 4.0 และผ่านการเชื่อมต่อสายสัญญาณ

โดยสามารถเชื่อมต่อได้กับหลากหลายอุปกรณ์ และยังสามารถฟังวิทยุ FM-Radio ได้ด้วย มีแบตเตอรี่ในตัวที่เปิดเล่นได้ต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ลำโพง Bluetooth พกพา AIWA Retro Bluetooth Speaker BASS++

Bluetooth พกพา AIWA Retro Bluetooth Speaker BASS++

AIWA Retro Bluetooth Speaker BASS++ มาต่อกันที่ลำโพง Bluetooth ยี่ห้อ AIWA ที่มาในแนววินเทจ เครื่องมีขนาดกะทัดรัดพร้อมทั้งสายหิ้วกับตัวเครื่อง ทำให้เคลื่อนย้ายและพกพาได้ง่าย

แต่กลับมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยอยู่ภายใน โดยสามารถเล่นเพลงผ่านทาง USB Type-C, การเชื่อมต่อผ่านสายสัญญาณ AUX หรือเชื่อมต่อผ่านระบบ Bluetooth 5.0 ได้ด้วย ให้กำลัง ขับที่ 20W ตอบสนองที่ความถี่เสียง 120Hz ~ 20KHz

สามารถควบคุมเสียงได้ภายในตัวเครื่อง โดยที่จะมีปุ่มปรับระดับเสียงแหลมและเสียงเบส เพื่อเพิ่มอรรถรสในการฟัง และยังมีเทคโนโลยี BASS++ และ Retro Plus ที่จะให้ประสบการณ์ในการรับฟังเสียงที่ไม่เคยมีมาก่อน

มีแบตเตอรี่ในตัวที่ความจุ 2,200 mAh ทำให้เล่นได้อย่างต่อเนื่อง

ลำโพง FENDER Monterey Tweed Bluetooth Speaker

FENDER Monterey Tweed Bluetooth Speaker

FENDER Monterey Tweed Bluetooth Speaker มาถึงอีกตัวที่คุณภาพเยี่ยมอย่าง ลำโพง FENDER Monterey Tweed Bluetooth Speaker ที่มีการออกแบบเหมือนกับแอมป์กีต้าร์อย่างรุ่น Classic ‘68 Custom Amplifiers

เป็นลำโพงที่มีขนาด 13.5 X 5.2 X 9.6 นิ้ว น้ำหนัก 6.80 กก. ตอบสนองในย่านความถี่ตั้งแต่ 45 – 20,000 Hz โดยมีดอกลำโพง​คุณภาพสูงทั้งหมด​ 4 ดอก คือ​ Woofers กำลังขับ 40 วัตต์ จำนวน 2 ดอก และ​ Tweeters กำลังขับ 20 วัตต์ จำนวน 2 ดอก​

ทั้งหมดให้กำลังขับถึง 120 วัตต์เลยทีเดียว ให้โทนเสียงที่หนักแน่น ชัดเจน นุ่มลึก และก้องกังวาน ที่มากับสวิตช์เปิด-ปิด รูปแบบคันโยกสไตล์ย้อนยุค และปุ่มหมุนสามารถปรับโทนเสียงแหลมและโทนเสียงเบสได้ถึง 12 ระดับเลยทีเดียว

เชื่อมต่อได้กับหลากหลายอุปกรณ์ ทั้งแบบระบบไร้สายอย่าง Bluetooth​ รวมไปทั้งแบบ RCA และ​แบบแจ็คขนาด 3.5 มม.


เป็นอย่างไรกันบ้างกับรีวิว ลำโพง Bluetooth แนวๆ สไตล์วินเทจ ที่เราได้ยกมารีวิวกัน แต่นอกเหนือจากตัวอย่างที่เราเอามาให้คุณได้เห็นนี้ ก็ยังมีลำโพง Bluetooth สไตล์วินเทจอีกหลายตัวที่มีคุณสมบัติหรือลักษณะ รวมไปถึงดีไซน์ต่างๆ ที่อาจจะตอบโจทย์หรือถูกใจคุณหรือใครหลายคนนอกเหนือจากนี้ก็ได้ แต่ที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นลำโพงรุ่นใด จะเล็กหรือว่าใหญ่ ถ้าหากคุณภาพดีรวมไปถึงเปิดกับเพลงที่ใช่ มันก็โดนใจและไพเราะน่าฟังสำหรับคุณอย่างแน่นอน สำหรับใครสนใจอยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุณภาพ สรรพคุณและราคา สามารถที่จะตรวจสอบได้บนเว็บไซต์ของเรา ที่มีอุปกรณ์ให้คุณดีรีวิวทุกชนิด VOJDEE

 

 

 

 

รีวิว iPhone 13 และ iPhone 13 Pro Max บนเว็บไซต์ VOJDEE

0
รีวิว-iPhone

รีวิว iPhone 13 และ iPhone 13 Pro Max บนเว็บไซต์ VOJDEE

รีวิว iPhone เป็นโทรศัพท์มือถือที่ใช้ระบบปฏิบัติการ IOS ที่ถือว่าเป็นแบรนด์ดังระดับโลกในปี 2021 นี้ และถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีคนใช้งานมากที่สุด เพราะทำออกมาได้ล้ำสมัยเป็นอย่างมาก วันนี้เราจะมารีวิว iPhone 13 และ iPhone 13 Pro Max กันว่าจะมีความแตกต่างกันอย่างไร และมีระบบการใช้งานอย่าง แต่ต้องบอกก่อนว่าแบรนด์ Apple นั้นถือว่าเป็นหนึ่งใน 10 โทรศัพท์มือถือ ระดับโลกที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้บริการ วันนี้เราจะมาแนะนำและรีวิวกันบนเว็บไซต์ VOJDEE

รีวิว iPhone 13 และ iPhone 13 Pro Max

ถ้าหากพูดถึง โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ที่มีความพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ ต้องมีชื่อนี้อยู่เป็นอันดับแรกๆ อย่างแน่นอน “ iPhone “ และด้วยความที่เป็นเจ้าตลาดเบอร์ต้นๆของสินค้าที่เป็นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ทำให้ iPhone นั้น อัพเดทฟีเจอร์ใหม่ๆมาให้เหล่าผู้ที่สนใจได้ว้าวกันอยู่เสมอ และสำหรับปี ทางบริษัท Apple Inc. บริษัทที่พัฒนาและส่งออกโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน iPhone นั้น ก็ได้ทำการเปิดตัว iPhone 13 และ iPhone 13 Pro Max ที่เป็นรุ่นล่าสุดไปเมื่อไม่นานมานี้ ทำให้สาวก iPhone ทั้งหลายได้หามาเป็นเจ้าของกันเป็นที่เรียบร้อย แต่สำหรับผู้ที่สนใจแต่ยังคงไม่แน่ใจในรายละเอียดต่างๆของตัว iPhone 13 และ iPhone 13 Pro Max รุ่นใหม่ตัวนี้ บทความนี้ เราจะรีวิวเจ้า iPhone 13 และ iPhone 13 Pro Max เพื่อให้คุณได้รู้ข้อมูลต่างๆ แล้วช่วยในการตัดสินใจว่าจะเป็นเจ้าของเจ้า iPhone 13 และ iPhone 13 Pro Max กัน

iPhone 13

สำหรับรุ่นล่าสุดอย่าง iPhone 13 ระบบปฏิบัติการ IOS ได้มีการเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 19 ก.ย. 2564  เวลา 05:03 น. โดยที่ในประเทศไทยนั้นได้เปิดให้จองสินค้าในวันที่ 1 ต.ค. 2564 และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 ต.ค. 2564 โดยในรุ่นล่าสุดนี้จะมีถึง 4 รุ่นให้เลือกด้วยกันคือ

 • iPhone 13 mini กับความจุ 128GB – 512GB โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 25,900 บาท
 • iPhone 13 กับความจุ 128GB – 512GB โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 29,900 บาท
 • iPhone 13 Pro กับความจุ 128GB – 1TB โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 38,900 บาท

รุ่นท็อปอย่าง iPhone 13 Pro Max กับความจุ 128GB – 1TB โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 42,900 บาท โดยที่ในแต่ละรุ่นก็จะมีลักษณะรวมไปถึงฟีเจอร์อื่นๆ ที่ต่างกันออกไป อยู่ที่คุณจะเลือกแบบไหนให้เหมาะกับตัวคุณ

รีวิว iPhone 13 และ iPhone 13 Pro Max

ในรีวิวนี้ เราขอเลือกรุ่นที่น่าสนใจอย่าง iPhone 13 และ iPhone 13 Pro Max เพราะถือว่าเป็นรุ่นที่มีคนพูดถึงกับเป็นอย่างมาก เรามาดูกันว่า “รุ่นปกติและตัวท็อปของรุ่น” นั้น จะมีความต่างความน่าสนใจตรงจุดไหนบ้างและอย่างไร

iPhone 13

 

apple iPhone

มาเริ่มต้นกันก่อนที่ iPhone 13 เจ้าเครื่องนี้มาด้วยขนาดตัวเครื่อง 146.7 x 71.5 x 7.7 มม. มีน้ำหนักอยู่ที่ 174 กรัม และมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.1” ซึ่งถือว่าไม่ใหญ่ไม่เกะกะเกินไป ตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้ที่มาตรฐาน IP68 หน้าจอที่ใช้จะเป็นแบบ OLED ที่มีความละเอียดของภาพอยู่ที่ 1170 x 2532 พิกเซล 460 ppi refresh rate 60Hz พร้อมเทคโนโลยี Super Retina XDR แสดงผลหน้าจอเป็น HDR ในรุ่นนี้ชิปเซทที่ใช้คือ Apple A15 Bionic จัดว่าเป็นชิปประมวลผลในโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่แรงที่สุดในโลก ซึ่งเป็นชิปเซทตัวล่าสุดของทาง Apple มาพร้อมกับ RAM ขนาด 4GB โดยจจะมีขนาด ROM ให้คุณได้เลือกตั้งแต่ 128GB, 256GB และ 512GB มาในส่วนของกล้องนั้น จะมากับกล้องทั้ง 2 ส่วน

ด้านหลังนั้นก็คือ กล้องหลักจะมีความละเอียดที่ 12MP f/1.6 OIS และกล้อง Ultra-Wide หรือกล้องสำหรับถ่ายภาพมุมกว้าง 12MP f/2.4 ที่มีมุมกว้างถึง 120 องศา ในส่วนของกล้องหน้าจะมีความละเอียดอยู่ที่ 12MP f/2.2 ที่จะอยู่ตรงบริเวณรอยบากของหน้าจอ ตัวกล้องจะมีระบบกันสั่น อีกทั้งยังสามารถถ่ายภาพระยะใกล้ได้สูงสุดที่ 2 เซนติเมตร ในโหมด Macro Photo และยังถ่าย VDO ระดับโปร คุณภาพระดับภาพยนต์ด้วย Cinematic Mode ต่อมาคือเรื่องของแบตเตอรี่ ให้มาไม่มากไม่น้อยที่ความจุ 3095 mAh และเช่นเคย รองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วย สำหรับในรุ่นนี้จะมีสีให้เลือกกัน คือ Midnight, Blue, Pink, Product Red และ Starlight ที่เป็นสีใหม่แนวชมพูสไตล์พาสเทล

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Maxและมาต่อกันที่ตัวท็อปสุดของรุ่นอย่าง iPhone 13 Pro Max เครื่องนี้มาด้วยขนาดตัวเครื่อง 160.8 x 78.1 x 7.7 มม. มีน้ำหนักอยู่ที่ 240 กรัม และมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.7” ตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้ที่มาตรฐาน IP68 หน้าจอที่ใช้จะเป็นแบบ OLED ที่มีความละเอียดของภาพมากถึง 1284 x 2778 พิกเซล 458 ppi ProMotion refresh rate 120Hz พร้อมเทคโนโลยี Super Retina XDR และมีฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่มขึ้นมาอย่าง Adaptive Refresh Rate ที่จะปรับ 10-120Hz ตามการใช้งาน ที่ทำให้ภาพลื่นไหลกว่ารุ่นก่อนๆ แสดงผลหน้าจอเป็น HDR และแน่นอน ชิปเซทที่ใช้คือ Apple A15 Bionic ตัวแรงตัวล่าสุดของทาง Apple มาพร้อมกับ RAM ขนาด GB โดยจะมีขนาด ROMให้คุณได้เลือกตั้งแต่ 128GB, 256GB, 512GB

และสูงสุดอยู่ที่ 1TB มาในส่วนของกล้องนั้น จะมากับกล้องทั้ง 2 ส่วน ด้านหลังนั้นก็คือ กล้องหลักจะมีความละเอียดที่ 12MP f/1.5 OIS กล้อง Ultra-Wide

หรือกล้องสำหรับถ่ายภาพมุมกว้าง 12MP f/1.8 มี AF ที่มีมุมกว้างถึง 120 องศา และกล้องถ่ายภาพระยะไกลอย่าง TELE 12MP f/2.8 OIS (3x Zoom) LiDAR Scanner

ที่มีในรุ่น Pro และ Pro Max เท่านั้น ในส่วนของกล้องหน้าจะมีความละเอียดอยู่ที่ 12MP f/2.2 ที่จะอยู่ตรงบริเวณรอยบากของหน้าจอนั่นเอง

ตัวกล้องจะมีระบบกันสั่น อีกทั้งยังสามารถถ่ายภาพระยะใกล้ได้สูงสุดที่ 2 เซนติเมตร ในโหมด Macro Photo และยังถ่าย VDO ระดับโปร คุณภาพระดับภาพยนต์ด้วย Cinematic Mode

ต่อมาคือเรื่องของแบตเตอรี่ ให้มาแบบไม่เคยทำมาก่อนที่ความจุ 4352 mAh และรองรับการชาร์จแบบไร้สาย ในรุ่นนี้จะมีสีให้เลือกกัน คือ Graphite, Gold, Silver

และสีใหม่ที่เป็นสีฟ้าอ่อนๆ อย่าง Sierra Blue

[สามารถสั่งซื้อได้ที่]               


รีวิว iPhone สำหรับ iPhone 13 และ iPhone 13 Pro Max ที่ออกมาล่าสุดนี้ ด้วยรูปลักษณ์ที่เหมือนกันกับรุ่นก่อนหน้าอย่าง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro Max อย่างกับแกะ ส่วนตัวคิดว่าก็ไม่ได้แย่อะไรถ้าจะเหมือนหรือคล้ายรุ่นก่อนแต่ยังใช้งานได้ดีเหมือนเดิม แต่ถ้าดูในทั้งส่วนที่พัฒนาและฟีเจอร์ใหม่ๆที่เพิ่มเข้ามาเยอะพอสมควรนั้น ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจพอที่จะทำให้สาวก iPhone หรือผู้ที่สนใจนั้น เลือกที่จะเป็นเจ้าของได้อย่างไม่ต้องคิดมากเลย โดยที่สามารถซื้อหรือจองได้ที่ Apple store หลายสาขาใกล้บ้านของคุณได้แล้ว หรือจะเลือกซื้อได้ง่ายๆกับร้านค้าออนไลน์และแอปช็อปปิ้งต่างๆ ได้อีกด้วย หากอยากทราบราคาหรือต้องการตรวจสอบคุณสมบัติ สามารถเข้ามาดูได้ที่ VOJDEE

รีวิว โปรเจ็กเตอร์ ราคาเบา ๆ สำหรับคอหนังโรง รุ่นไหนยี่ห้อไหนดี

0
รีวิว-โปรเจ็กเตอร์

รีวิว โปรเจ็กเตอร์ ราคาเบา ๆ สำหรับคอหนังโรง รุ่นไหนยี่ห้อไหนดี

รีวิว โปรเจ็กเตอร์ อีกหนึ่งความบันเทิงที่ผู้คนส่วนใหญ่ชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก คงหนีไม่พ้น”การดูหนังโรง” หรือ “ชมภาพยนตร์ในโรงหนัง” เพราะเนื่องด้วยเหตุผลหลายอย่าง เช่น การได้ดูแต่ละฉากของหนังอย่างเต็มตาเต็มอารมณ์ เสียงพากษ์และเสียงเอฟเฟคที่ทำให้เข้าถึงอารมณ์ของหนังได้เป็นอย่างดี บรรยากาศมืดๆแอร์เย็นๆที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเวลาที่ได้รับชม เป็นต้น ส่วนตัวผู้เขียนบทความก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบบรรยากาศการรับชมภาพยนต์ในโรง แต่ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน ที่ยังมีการระบาดของเชื้อ Covid-19 อยู่ในขณะนี้ ทำให้ทุกโรงภาพยนตร์ยังปิดให้บริการ หรือถึงแม้ว่าในอนาคตจะเปิดให้บริการปกติ ก็ยังมีหลายคนที่ก็ยังไม่กล้าที่จะเดินเข้าโรงหนังในสถานการณ์แบบนี้เหมือนกัน จึงมีผู้ที่หาทางเลือกในการรับชมภาพยนต์ หนึ่งในนั้นก็คือ ระบบโฮมเธียรเตอร์ แต่ด้วยความที่การวางระบบโฮมเธียรเตอร์นั้น ให้เงินที่สูงมากในการวางระบบ ทำให้อีกทางเลือกที่พอเป็นไปได้ก็คือ “ โปรเจกเตอร์

รีวิว โปรเจ็กเตอร์ (โปรเจ็กเตอร์ คืออะไร)

โปรเจกเตอร์ ” ก็คือ อุปกรณ์ฉายภาพจากอุปกรณ์เบื้องต้นเช่น คอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ค, โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต เป็นต้น ไปยังพื้นที่ต่างๆ เช่น พนัง, เพดาน, หรือพื้นที่โล่งๆ เพื่อแสดงภาพหรือข้อมูลให้มีขนาดที่ให้ขึ้นเพื่อการรับชมที่เต็มมากขึ้น ซึ่งแต่ละตัวก็จะแตกต่างกันไป ตามแต่สเปคของแต่ละเครื่อง ทีนี้เราจะมาแนะนำโปรเจกเตอร์คุณภาพดี แต่ราคาเบาๆ เอาใจนักดูหนังโรงที่คิดถึงบรรยากาศจอใหญ่ๆ เสียงชัดๆ แอร์เย็นๆ กันดีกว่า กับ “ รีวิว 5 โปรเจกเตอร์ราคาเบาๆ สำหรับคอหนัง”

5 โปรเจ็กเตอร์ ราคาเบาๆ สำหรับคอหนังโรง

รีวิว โปรเจ็กเตอร์ Tmax สมาร์ทโปรเจคเตอร์ 4K

Tmax สมาร์ทโปรเจคเตอร์ 4K

Tmax สมาร์ทโปรเจคเตอร์ 4K เป็นโปรเจกเตอร์ขนาดเล็กที่มีขนาด 18.9×15.7×7.5 cm มีน้ำหนักเบาเพียง 0.91 Kg ทำให้พกพาได้ง่าย รวมถึงไม่ใช้พื้นที่ในการติดตั้งมาก หลอดฉายภาพเป็นหลอด LED จุดเด่นคือให้ความละเอียดของภาพในอัตราส่วน 1000 : 1 รองรับความละเอียดของภาพตั้งแต่ 800×480 ไปจนถึง 1920×1080 (4K) เลยทีเดียว ให้ขนาดของภาพ 50 – 130 นิ้ว และใช้ระยะในการฉายภาพที่ 1.5 – 3 เมตร ทำให้ติดตั้งได้ในแม้แต่ห้องที่ไม่กว้างมาก สามารถปรับองศาของภาพได้ถึง 15 องศา เพื่อแก้ไขความเอียงของภาพ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้อย่างหลากหลายทั้ง โน๊ตบุ๊ค, PC, เครื่องเล่นเกมต่างๆ, USB, กล้องดิจิตอล รวมไปถึงโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน มีลำโพงในตัวและยังต่อเพิ่มลำโพงจากภายนอกได้ด้วย

[สามารถสั่งซื้อได้ที่]               

รีวิว โปรเจ็กเตอร์ UNIC 4K Digital Mini LCD Projector

รีวิว โปรเจ็กเตอร์ UNIC 4K Digital Mini

UNIC 4K Digital Mini LCD Projector เป็นโปรเจกเตอร์ขนาดเล็กที่ให้ความละเอียดของภาพในอัตราส่วน 1000 : 1 รองรับความละเอียดของภาพตั้งแต่ 800×480 ไปจนถึง 1920×1080 (4K) มีอัตราส่วนของภาพ 16 : 9 / 4 : 3 ระยะในการฉายภาพที่ 1 – 4 เมตร ทำให้สามารถวางได้ใกล้กับจอฉายภาพมากขึ้น ให้ขนาดของภาพที่ 30 – 170 นิ้ว เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้อย่างหลากหลายทั้ง โน๊ตบุ๊ค, PC, เครื่องเล่นเกมต่างๆ, USB, กล้องดิจิตอล รวมไปถึงโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน และยังฟังก์ชั่นรองรับการเชื่อมต่อแบบ Wireless อีกด้วย ใช้หลอดฉายภาพเป็นหลอด LED ที่มีอยู่ใช้งานถึง 30,000 ชั่วโมง ซึ่งถือว่าทนทานมาก และยังมีระบบระบายความร้อนแบบ Dual Turbine Fan ที่ระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี ทำให้สามรถฉายภาพต่อเนื่องได้เป็นเวลานาน มีลำโพงในตัวและยังต่อเพิ่มลำโพงจากภายนอกได้ผ่านช่องเสียบ Audio port

 

[สามารถสั่งซื้อได้ที่]             

Wanbo X1 Projector

Wanbo X1 Projector

เป็นโปรเจกเตอร์ขนาดเล็กมีดีไซน์เรียบง่ายในแบบ Minimal ตัวเครื่องเป็นสีขาวสบายตา ที่ว่าไว้ตรงไหนของบ้านก็ไม่รู้สึกขัดตา จุดเด่นของเครื่องนี้คือให้ภาพที่ความละเอียด 1280*720 มีความคมชัดสูงสุด1080P  อัตราส่วนของการฉายภาพจะอยู่ที่ 1.35 : 1 สามารถฉายภาพในพื้นที่ที่เป็นห้องขนาดเล็กได้โดยใช้ระยะห่าง 3 เมตร และฉายขนาดภาพได้ถึง 100 นิ้ว ตัวเลนส์เป็นแบบ Multi-coated ที่จะทำให้ภาพมีสีสดเสมือนจริง และยังมีลำโพงในตัวที่ให้เสียงดังทุกทิศทาง อีกทั้งยังต่อลำโพงภายนอกเพิ่มเติมได้ด้วย ตัวเครื่องเป็นระบบปฏิบัติการสมาร์ท Android 9.0 ทำให้งานต่อการใช้งาน รวมไปถึงสามารถเชื่อมต่อ WIFI ได้โดยตรงโดยไม่ต้องมีอุปกรณ์เพิ่มเติม รองรับการฉายภาพแบบไร้สายทั้งในระบบ ios และ android ทำให้ดูหนังผ่านแอพดูหนังต่างๆได้มากมาย รวมไปถึงสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้หลากหลายผ่านทางสามารถเสียบสายเข้ากับพอร์ต USB หรือ HDMI ของ เครื่องโปรเจ็กเตอร์

BlitzWolf BW-VP14 โปรเจกเตอร์ไร้สาย

รีวิว โปรเจ็กเตอร์ BlitzWolf BW-VP14

BlitzWolf BW-VP14 โปรเจกเตอร์ไร้สาย เป็นโปรเจกเตอร์ขนาดเล็กอีกตัวที่ขนาดเพียงแค่ 203mm * 182mm * 128mm เคลื่อนย้ายได้ง่าย พกพาสะดวก ใช้พื้นที่ในการติดตั้งนิดเดียว แต่ให้ความละเอียดในการแสดงผลถึง 1920x1080P

มีความคมชัดของภาพ 2000:1 ฉายภาพด้วยอัตราส่วน 16:9, 4:3 ใช้ระยะการฉายภาพ 1.35 – 5 เมตร ทำให้ติดตั้งได้แม้ในห้องเล็กๆ ฉายภาพได้ถึง 45 – 200 นิ้ว

และยังแก้ไขความลาดเอียงของภาพในแนวตั้งแบบ Manual ได้ ± 15 องศา มีระบบลำโพงคู่ ให้เสียงดังกระจายทั่วถึงรอบพื้นที่ สามารถเชื่อมต่อได้กับอุปกรณ์ได้หลากหลายทั้งระบบต่อสายและระบบ Wireless

 

[สามารถสั่งซื้อได้ที่]                 

Q3 2021 HD 1080P 4K WiFi โปรเจคเตอร์

Q3 2021 HD 1080P 4K WiFi โปรเจคเตอร์

Q3 2021 HD 1080P 4K WiFi โปรเจคเตอร์ เป็นโปรเจกเตอร์ขนาดเล็กฟังก์ชั่นเยอะคุ้มค่าเกินราคา เพราะให้ความละเอียดของภาพถึง 1080P ในระบบ 4K 60 fps ที่มีอัตราส่วนการฉายอยู่ที่ 1.2:1 ใช้ระยะการฉายอยู่ที่ 2 – 10 เมตร

แต่ให้ขนาดการฉายภาพถึง 30 – 300 นิ้วเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีระบบการแก้ไขภาพสี่เหลี่ยมคางหมูอัตโนมัติทำให้ง่ายต่อการจัดเตรียม คุณภาพของภาพที่ฉายมีความคมชัดสูง

แสงนุ่มนวลสบายตา สีสันสดใส แสงและเงาเหมือนจริงทั้งในห้องที่ปิดไฟและทั้งในห้องที่แสงปกติหรือเปิดไฟ ตัวเครื่องใช้งานผ่านระบบ Android และยังสามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้ในตัว

เชื่อมต่อเข้าได้กันหลายอุปกรณ์ทั้ง โน๊ตบุ๊ค, PC, เครื่องเล่นเกมต่างๆ, USB, กล้องดิจิตอล รวมไปถึงโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน รวมไปถึงรองรับการใช้งานระบบไร้สายและเชื่อมต่อผ่านสายปกติ มีลำโพงคุณภาพสูงระดับ HIFI

อยู่ในภายใน ให้เสียงดังทั่วห้อง และยังสามารถใช้งานเป็นลำโพง Bluetooth คุณภาพดีได้ด้วย


และนี่ก็คือ รีวิว โปรเจกเตอร์ ราคาเบาๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนัง ที่ทางเราได้นำมาให้คุณได้ดูกัน เผื่อว่าคุณจะสนใจและมองหามาเพื่อเป็นอีกทางเลือกนึงในการรับชมหนังหรือซีรี่ย์เรื่องโปรดของคุณ และขอแนะนำสำหรับผู้ที่คิดว่ามันยังไปเต็มระบบ คือ หาชุดเครื่องเสียงไม่ว่าจะเป็นระบบ stereo 2.1, 5.1 มาเชื่อมต่อเพิ่มเติม ที่เดี๋ยวนี้สามารถหาได้ง่ายและราคาไม่แพง เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมที่มากขึ้น แต่ถ้าอยากให้เต็มระบบขั้นสุด คือเตรียมที่นั่งสำหรับรับชมดีๆ เปิดแอร์เย็นๆ ปิดไฟให้พร้อม แล้วที่จะลืมไม่ได้ก็คือ  ป๊อปคอร์นรสโปรดและน้ำอัดลมรสชาติที่ชอบ ทีนี้ก็จะได้รับชมภาพยนตร์ในบรรยากาศโรงหนังในบ้านของคุณโดยที่ไม่จำเป็นต้องออกไปข้างนอกเลย สามารถตรวจสอบราคาได้บนเว็บไซต์ VOJDEE

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว รีวิวเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว 5 ประเภทของยี่ห้อ Xiaomi

0
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว 5 ประเภท Xiaomi ที่ทำให้งานครัวเป็นเรื่องง่าย

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สำหรับงานครัวแล้ว ในปัจจุบัน ไม่ได้เป็นแค่เรื่องของ “ผู้หญิง” เพียงเท่านั้น เพราะในปัจจุบัน ก็มีผู้ชายจำนวนมากเช่นกันที่ชอบทำงานครัว ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของงานอดิเรกหรือแม้กระทั่งทำเป็นอาชีพกันเลยทีเดียว ซึ่งสำหรับพื้นฐานหรือ Skill การเข้าครัวของทั้งพ่อบ้านและแม่บ้านทั้งหลายก็จะมีมากน้อย แตกต่างกันออกไป จึงทำให้ “เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว” มีความสำคัญในการเข้าครัวของแต่ละท่านเป็นอย่างมาก และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวนั้นก็มีหลากหลายประเภท ตามแต่หน้าที่การใช้งานของมัน อย่างเช่น หม้อหุงข้าว, เตาไฟฟ้า, เตาไมโครเวฟ เป็นต้น

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว Xiaomi

สำหรับในปัจจุบัน มีอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักและพูดถึงกันอยู่มาก นั่นก็คือ “Xiaomi” โดยที่ตัวแบรนด์ Xiaomi นั้น มีที่มาจากประเทศจีน ซึ่งจะมีสินค้าในลักษณะของเครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่หลากหลายประเภท ที่มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของรูปแบบดีไซน์ การใช้งาน นวัตกรรมใหม่ต่างๆ รวมไปถึงเรื่องของราคา ที่ขึ้นชื่อว่าย่อมเยากว่าสินค้าประเภทเดียวกันในแบรนด์อื่นๆ

รีวิว เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว Xiaomi

ในบทความที่เกี่ยวกับงานครัวนี้ เราจะมา แนะนำเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ตัวช่วยดีๆ ไอเทมเด็ดๆ จาก Xiaomi สำหรับใช้ในงานครัว เพื่อที่จะทำให้เรื่องในครัวนั้น เป็นเรื่องง่ายสำหรับพ่อบ้าน-แม่บ้านยุคใหม่อย่างเรานั้นเอง เรามาเริ่มต้นกันได้เลยว่าจะมีเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวประเภทไหนกันบ้าง

1. Xiaomi Mi Smart Steam Oven Toaster 12L เตาอบไฟฟ้าเครื่องอบเบเกอรี่ระบบไอน้ำ ขนาด 12 ลิตร

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว Xiaomi-Mi-Smart

Xiaomi Mi Smart Steam Oven Toaster 12L เป็นเตาอบไฟฟ้าสำหรับทำเบเกอรี่ ที่มีขนาดความจุ 12 ลิตร ให้กำลังไฟสูงสุด 1300W ที่มาในรูปแบบการออกแบบสไตล์มินิมอล มีขนาดกะทัดรัด ไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่มากในการจัดวาง ตัวเตาอบไฟฟ้านั้นเป็นเตาอบระบบไอน้ำ ช่วยให้เบเกอรี่หรืออาหารที่ต้องการอบนั้น มีรสชาตินุ่มนวล กรอบนอก นุ่มใน อีกทั้งยังคงรสชาติของวัตถุดิบไว้ดังเดิม สามารถอบขนมปังให้มีความนุ่มมากกว่าการอบร้อนแบบปกติ ทำให้เนื้อแป้งของขนมปังที่ได้มีความยืดหยุ่น แป้งไม่แห้ง สามารถทำความร้อนได้รวดเร็ว ประหยัดเวลา โดยเฉพาะการวอร์มเครื่องก่อนการอบอาหาร มีหน้าจอแสดงผลการทำงานเป็นจอ LED ขนาดใหญ่ มองเห็นได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังรองรับการใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่น Mi Home ที่สามารถสั่งงาน และตั้งค่าการใช้งานเตาได้ง่ายดาย และยังทำความสะอาดง่าย ไม่ยุ่งยากอีกด้วย

2. Xiaomi Qcooker Food Mixers Cooking Stick เครื่องปั่นมือไฟฟ้าครัวแบบพกพา

Xiaomi-Qcooker

Xiaomi Qcooker Food Mixers Cooking Stick เป็นเครื่องปั่นไฟฟ้าที่มาในรูปแบบแท่งปั่นมือถือ ขนาดกะทัดรัด จับถนัดมือ ที่ใช้งานได้ทั้งการปั่น, กวน และผสม โดยออกแบบหัวตัดรูปแบบพิเศษมีมีฝาครอบใบมีด ป้องกันการกระเด็นของอาหารในขณะที่ปั่น ให้กำลังไฟอยู่ที่ 420W สามารถทำงานได้ถึง 12,500 รอบต่อนาที ทำให้ปั่นอาหารได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ และตัวเครื่องทำงานด้วยเสียงต่ำ ไม่ก่อให้เกิดความลำคานขณะใช้งาน ใบมีดสแตนเลสถูกออกแบบมาในลักษณะ 3 มิติ ช่วยให้การปั่นมีประสิทธิภาพ ควบคุมความเร็วในการปั่นได้สองระดับโดยแบ่งออกเป็นความเร็วต่ำและความเร็วสูง ง่ายด้วยการควบคุมด้วยเพียงปุ่มเดียว ทำให้ใช้ได้ด้วยมือเดียว ซึ่งสะดวกมาก เพราะจะมีมือเหลืออีกข้างไว้ใช้งานรวมไปถึงจับยึดอื่นๆได้ สามารถถอดชิ้นส่วนเพื่อล้างทำความสะอาดง่ายและยังมาอุปกรณ์เสริมอย่างก้านกวน, เครื่องตีไข่, ถ้วยผสม, ชุดถ้วยสับ รวมไปถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในการเก็บ แล้วด้วยเครื่องปั่นนี้ จะทำให้งานปั่นงานครัวของคุณเป็นเรื่องง่ายดายเลยทีเดียว

3. Xiaomi Countertop Dishwasher CL-XW-A6 เครื่องล้างจานอัตโนมัติแบบตั้งโต๊ะ 5 โปรแกรมการทำความสะอาด

Xiaomi-Countertop

Xiaomi Countertop Dishwasher CL-XW-A6 การล้างถ้วยจาน เป็นงานครัวอีกหนึ่งอย่างที่คนส่วนมากมักจะไม่ชอบทำ เพราะทั้งเหนื่อย วุ่นวาย และยังเสียเวลา อีกทั้งยังเลอะเทอะอีกด้วย แต่ถ้าหากมีตัวช่วยในการล้างจานอยู่ล่ะ? คุณอาจจะชอบงานนี้ไปเลยก็ได้ และตัวช่วยนั้นก็คือ Xiaomi Countertop Dishwasher CL-XW-A6 เครื่องล้างจานอัตโนมัติแบบตั้งโต๊ะ ซึ่งเป็นเครื่องล้างจานอัตโนมัติในครัว มีขนาดกะทัดรัด ใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อยหรือสามารถตั้งบนโต๊ะ, เคาท์เตอร์ในครัวของท่านได้เลย เป็นนวัตกรรมใหม่ ใช้โหมดน้ำเข้าคู่ ซึ่งจะสามารถใช้การเชื่อมต่อท่อน้ำเพื่อรับน้ำ หรือจะใช้ถังเก็บน้ำภายนอกเพื่อเติมน้ำในระบบให้สมบูรณ์ โดยไม่จำเป็นต้องเจาะผนังเพื่อวางท่อน้ำ หรือปรับเปลี่ยนห้องครัวของคุณเลย รูปแบบลักษณะการทำงานจะเป็นหัวฉีดสเปรย์คู่แรงดันสูง ซึ่งหมุนได้ 360 องศา แบบสองชั้นบนและล่าง ทำความสะอาดแบบหมุนรอบตัว 360 องศากำจัดสิ่งสกปรกบนจานชามได้ทุกซอกมุม และมากับโหมดการใช้งานถึง 5 โหมดด้วยกัน ดังนี้

– ล้างปกติ : เป็นการล้างจานปกติ เหมาะสำหรับเศษอาหารธรรมดา

– ล้างเร็ว : จะใช้เวลาในการล้างเพียง 35 นาที (ล้างปกติจะใช้เวลา 60 นาที)

– ล้างสะอาดมาก : จะเหมาะสำหรับล้างคราบสะสมที่ทิ้งไว้เป็นระยะเวลานาน

– ล้างแบบประหยัดพลังงาน : จะเป็นการล้างโดยการใช้พลังงานที่น้อยกว่าปกติทำให้ประหยัดไฟมากกว่าปกติ

– ล้างผลไม้ : ใช้สำหรับล้างผักหรือผลไม้สด รวมไปถึงเนื้อสัตว์ อย่างอาหารทะเลก็สามารถล้างได้

และไม่จำเป็นต้องนำจานออกมาสะเด็ดน้ำหลังจากล้างเสร็จ เพราะมีระบบการอบแห้งฆ่าเชื้อด้วยลมร้อนอุณหภูมิสูง เพื่อป้องกันของการเติบโตของแบคทีเรีย อีกทั้งยังใช้งานง่าย ด้วยด้วยแบบปุ่มกดและหน้าจอแสดงผล LED อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อและสั่งการผ่านแอปพลิเคชั่นได้อีกด้วย

4.เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว เครื่องล้างผักและผลไม้ Xiaomi Youban UPS-01

Xiaomi-Youban-UPS-01

Xiaomi Youban UPS-01 ในทุกครั้งก่อนการรับประทานผักและผลไม้ สิ่งที่จำเป็นอย่างแรกที่ต้องทำก็คือการล้างผักและผลไม้ให้สะอาด แต่ทุกครั้งที่ล้าง คุณแน่ใจหรือไม่ว่าสามารถล้างได้อย่างสะอาดและไม่มีความตกค้างจริงๆ? ดังนั้นจึงขอแนะนำ เครื่องล้างผักและผลไม้ Xiaomi Youban UPS-01 เครื่องล้างผักขนาดเล็ก พกพาได้ง่าย อีกทั้งยังใช้งานง่ายอีกด้วย โดยเพียงแค่เตรียมน้ำสะอาดสำหรับล้างผักประมาณ 3-8 ลิตร เปิดเครื่อง แล้วนำไปใส่ในภาชนะที่เตรียมไว้ ใส่ผักและผลไม้ที่ต้องการล้างลงไป ทิ้งไป 5 นาที เท่านี้ก็สามารถชำระล้างสารเคมีตกค้างได้มากถึง 90% และยังฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% เลยอีกด้วย ตัวเครื่องไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างและไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ สามารถชาร์จไฟได้โดยที่สามารถใช้งานได้ถึง 35 ครั้งต่อการชาร์จ 1 ครั้งเลยทีเดียว เพียงแค่นี้ ก็ทำให้คุณมั่นใจได้มากขึ้นว่าการรับประทานผักและผลไม้ทุกครั้งนั้นมีความสะอาด ปลอดภัย และได้รับประโยชน์เต็มๆ

5. หม้อทอดไร้น้ำมัน Xiaomi Youpin Daewoo Mini Air Fryer K3 2in1

Xiaomi Youpin Daewoo

Xiaomi Youpin Daewoo Mini Air Fryer K3 2in1 ถ้าคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ที่จะช่วยในเรื่องของสุขภาพของคุณ หม้อทอดไร้น้ำมันเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน แต่ด้วยความที่มีหลายรุ่นหลายขนาด เราจึงแนะนำอุปกรณ์เครื่องนี้ หม้อทอดไร้น้ำมัน Xiaomi Youpin Daewoo Mini Air Fryer K3 2in1 เป็นหม้อทอดไร้น้ำมันที่มีความจุ 2.35 ลิตร ที่สามารถใช้งานได้ทั้งในลักษณะทอดและย่างในเครื่องเดียวกัน โดยใช้เทคโนโลยีการกระจายความร้อนแบบ 3 มิติ ที่จะกระจายความร้อนได้ถึง 360 องศา ทำให้อาหารสุกได้อย่างทั่วถึงและยังคงความชุ่มชื่นของอาหารให้ยังชุ่มช่ำอีกด้วย ในส่วนของการออกแบบที่แตกต่างจากหม้อทอดไร้น้ำมันทั่วๆไป คือดีไซน์ให้มีลักษณะฝาครอบใสโปร่งแสง สามารถมองเห็นอาหารได้อย่างชัดเจนในขณะทอด และยังมีรูปทรงที่ดูทันสมัย สะดุดตา ใช้งานง่ายด้วยระบบสัมผัสและตัวเลขแสดงผลอุณหภูมิและเวลา สามารถปรับอุณหภูมิการใช้งานได้ตั้งแต่ 60-220 องศา และตั้งเวลาใช้งานได้สูงสุดถึง 120 นาทีเลยทีเดียว ตัวหม้อทอดไร้น้ำมันถอดออกเพื่อล้างทำความสะอาดได้ง่าย ด้วยลักษณะโค้งมน ทำให้ล้างคราบการใช้งานออกได้ง่าย ไม่ทิ้งคราบในจุดอับหรือซอกมุมนั่นเอง ทีนี้ด้วยเครื่องทอดไร้น้ำมันเครื่องนี้ ก็ทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ ด้วยการลดการบริโภคไขมันเกินความจำเป็นได้ดีเลยทีเดียว

แล้วนี่ก็คือ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว 5 ประเภท Xiaomi ที่ทำให้งานครัวเป็นเรื่องง่าย ที่เราได้นำมาให้คุณได้รู้จักกัน ซึ่งจะเป็นตัวช่วยที่ดีให้งานครัวของคุณพ่อบ้าน-แม่บ้านทั้งหลาย ได้เบาแรง ประหยัดเวลา และยังรู้สึกสนุกกับการเข้าครัวได้ในทุก ๆวัน


เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว Xiaomi ยังมีอีกหลากหลายประเภท นอกเหนือจากที่ได้นำมาให้คุณได้รู้จัก 5 ประเภทนี้ อาทิเช่น กาน้ำร้อน, ก๊อกน้ำอัตโนมัติ, เครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบพกพา, เตาไมโครเวฟ เป็นต้น หากคุณสนใจก็สามารถหาซื้อและเป็นเจ้าของได้ด้วยวิธีการเลือกซื้อสินค้าที่บูธขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว Xiaomi หรือในห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณ และอีกช่องทางง่ายๆ โดยสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านทางช่องทางการขายออนไลน์ต่างๆ ซึ่งทำได้ง่ายหากสนใจสามารถดูราคาได้ที่ VOJDEE

กล่องทีวีดิจิตอล ยี่ห้อไหนดีที่สุดในปี 2021 แนะนำโดยเว็บไซต์ VOJDEE

0
กล่องทีวีดิจิตอล

กล่องทีวีดิจิตอล ยี่ห้อไหนดีที่สุดในปี 2021 แนะนำโดยเว็บไซต์ VOJDEE

กล่องทีวีดิจิตอล หรือที่กันว่า กล่องทีวี ที่มีไว้ใช้สำหรับเป็นอุปกรณ์ในการรับสัญญาณดาวเทียม แต่จะสามารถรับสัญญาณได้มากมายหลายช่อง โดยส่วนใหญ่ก็จะมีการผลิตเจ้ากล่องทีวีนี้กันมาเป็นจำนวนมาก หลายรุ่น หลายยี่ห้อ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ กล่องรับสัญญาณทีวีว่ามียี่ห้อไหน รุ่นไหนที่ดีที่สุด ไปดูกันเลย

กล่องทีวีดิจิตอล ทีวีดิจิตอล คืออะไร

ก่อนอื่นต้องมาทำความรู้จักกันก่อนว่า ทีวีดิจิตอลคืออะไร นั่นก็หมายความว่า โทรทัศน์ระบบดิจิตอล (Digital TV) คือระบบการแพร่สัญญาณภาพและเสียง ของรายการฟรีทีวี ที่มาในรูปแบบคลื่น โทรทัศน์ระดับภาคพื้นดินระบบดิจิตอลในประเทศไทย โดยจะเปลี่ยนการเข้ารหัสสัณญาณ ให้เป็นรูปแบบดิจิตอล (Digital) ซึ่งจากเดิมเป็นระบบการรับสัญญาณแบบอนาล็อก (Analog) ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการดูรายการทีวีที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย แถมยังได้รับความคมชัดเหมือนกับการดูสัณญาณดาวเทียม

และในปัจจุบันได้มีการผลิต กล่องทีวีระบบดิจิตอล มาเป็นจำนวนมากเพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคเป็นอย่างมาก วันนี้เราจะมาแนะนำกันว่า 10 กล่องทีวีดิจิตอลที่ดีที่สุด จะมีรุ่นไหน ยี่ห้อไหนบ้าง เดี๋ยวเราไปหาคำตอบพร้อม ๆ กันได้เลยครับ

รีวิวกล่องทีวีดิจิตอล ที่ยอดนิยมที่สุดในปี 2021

กล่องทีวีดิจิตอล DVB-T2 CREATECH CT-1

 • สี : ดำ
 • ขนาด : 90 x 150 x 28 mm.
 • น้ำหนัก (ก) : 0.32 ก.
 • การรับประกันหลังการขาย 3 ปี

กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอล DVB-T2 CREATECH CT-1 ที่สามารถรองรับสัญญาณคุณภาพระดับ FULL HD 1080P สามารถรับชมทีวีดิจิตอลได้ครบทั้ง 48 ช่อง ในพื้นที่ ที่ทาง กสทช. ได้กำหนดไว้ให้ โดยการเชื่อมต่อทีวีผ่านพอร์ต HDMI หรือ AV และนอกจากนั้นยังสามารถที่จะบันทึกรายการโปรดของคุณ ไว้ดูย้อนหลังผ่านพอร์ต USB ได้ มีฟังก์ชั่น Media player รองรับการเล่นไฟล์หนัง และเพลง ผ่าน USB

ข้อดี

มีช่องเสียบ USB สามารถเสียบ Flash Drive หรือ External Harddisk ได้อย่างสะดวก
เล่นไฟล์หนัง เพลง และสามารถบันทึกรายการโปรดไว้สำหรับดูย้อนหลังได้
มีช่องเชื่อมต่ออุปอรณ์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ANT IN (ช่องเสียบเสาอากาศ), ANT OUT, HDMI, ช่อง AV เหลือง แดง ขาว สำหรับต่อทีวี

ข้อเสีย

สินค้าไทยผลิต
ใช้งานค่อนข้างยาก
ไม่มีของแถม

กล่องทีวีดิจิตอล Sonar HD-2U Black

 • Sonar กล่องทีวีดิจิตอลสี : ดำ/ขาว
 • ขนาด : 89 x 140 x 22 mm
 • น้ำหนัก (ก) : 0.46 ก.
 • การรับประกันหลังการขาย 1 ปี

กล่องรับสัญญาณ Sonar HD-2U Black เป็นกล่องดิจิตอลที่มีระบบ HD สามารถรับชม HD ได้ด้วยภาพที่คมชัดพร้อมกับ USB 2.0 Device (HI-Speed) มีสัญญาณ HTMI ที่ให้ความคมชัดในระดับสูง สามารถใช้กับไฟบ้านโดยไม่ต้องผ่านอะแดปเตอร์ รับชมได้ทั้งหมด 48 ช่อง ถือว่าเป็นสุดยอดของของประเทศไทย ที่สำคัญไม่มีการเก็บค่าบริการรายเดือนใด ๆ ทั้งสิ้น มีความทนทาน ฟังก์ชั่นครบถ้วน ถือว่าเป็นกล่องอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถรับชมได้ทั้งแบบธรรมดา และแบบคมชัดระดับ HD สามารถบันทึกรายการโปรดไว้สำหรับดูย้อนหลังได้ทุกเวลา และนอกจากนั้นยังรองรับการบันทึกวิดีโอระดับ HD เพลง และภาพถ่ายผ่านช่อง USB ได้อีกด้วย

ข้อดี

รับสัญญาณทีวีระบบดิจิตอล DVB-T2
มีหน้าจอแสดงผล LED Display
รองรับการเล่นไฟล์เพลงและหนัง ผ่าน USB 2.0

ข้อเสีย

ไม่ค่อยมีความทนทาน
ใช้ได้ไม่นาน
มีราคาสูง

AJ DVB-93+ SET TOP BOX

AJ DVB

 • สี : ดำ/ขาว
 • ขนาด : 87 x 150 x 23 mm
 • น้ำหนัก (ก) : 0.56 ก.
 • การรับประกันหลังการขาย 1 ปี

กล่องรับสัญญาณ AJ DVB-93+ SET TOP BOX เป็นกล่องที่สามารถรับแหล่งอื่น ๆ ได้เช่น USB Flashdrive และ External Harddisk และสามารถที่จะเล่นไฟล์มัลติมีเดียได้หลากหลาย รองรับไฟล์ภาพยนต์ เพลง รูปภาพ เกมส์ E-book สามารถเล่น MP3, MPEG1, MPE2, MPEG4, VIDEO DECODER, JPG, BMP ใช้กับเสารับอากาศแบบชนิดก้างปลาทั่วไปได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกล่องที่ใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก แถมยังสามารถเล่นไฟล์ได้เกือบทุกชนิด

ข้อดี

รับสัญญาณดิจิตอลทีวี ได้ทั้งหมด 48 ช่อง
มีภาพคมชัดระดับ HD (High Definition) 1080p, HDMI out put
บันทึกรายการโปรดผ่าน USB และรองรับหน่วยความจำสูงสุด 2 TB และสามารถตั้งเวลาบันทึกล่วงหน้าได้

ข้อเสีย

ใช้งานได้ไม่เยอะ
รอการส่งสัญญาณนาน
สินค้าหายาก

PlanetComm SET TOP BOX DTR-T2A

PlanetComm

 • สี : ดำ
 • ขนาด : 81 x 140 x 24 mm
 • น้ำหนัก (ก) : 0.46 ก.
 • การรับประกันหลังการขาย 1 ปี

กล่องรับสัญญาณ PlanetComm SET TOP BOX DTR-T2A เป็นกล่องรับสัญญาณที่ผ่านมาตรฐาน มอก. รองรับระบบ คำบรรยายและผ่านการรับรอง กสทช.คู่มือใช้งานภาษาไทย-อังกฤษ และค้นหาช่องอัตโนมัติ รองรับผังรายการอิเล็กทรอนิกส์ (EPG)1000 ช่องสัญญาณ วิทยุ และโทรทัศน์รับสัญญาณ Digital TV ทั้งระบบ SD และ HD สำหรับอุปกรณ์รีโมทจะมีครบทุกฟังก์ชั่น และมีปุ่มควบคุมตัวเครื่อง สามารถเชื่อมต่อทีวีได้ที่พอร์ต AV และ HTMI และเชื่อมต่อ HDD/Flash Drive ผ่านช่อง USB ได้ด้วยเช่นกัน

ข้อดี

ใช้ได้้ทั้งไฟบ้านAC 220 V. และไฟแบตเตอรี่DC 12V.
สามารถใช้กับรถยนต์ได้ด้วย
รับสัญญาณดิจิตอลทีวี (Digital TV) ได้ทั้งระบบ SD และ HD
รองรับผังรายการอิเล็กทรอนิกส์ (EPG)
ค้นหาช่องด้วยระบบอัตโนมัติ

MCOT กล่องทีวีดิจิตอล Set Top Box MCOT HD BOX รุ่น PLAY

MCOT Set Top Box MCOT HD BOX PLAY

 • สี : ดำ
 • ขนาด : 78 x 139 x 21 mm
 • น้ำหนัก (ก) : 0.39 ก.
 • การรับประกันหลังการขาย 1 ปี

สำหรับตัวกล่องรับสัญญาณ MCOT SET TOP BOX MCOT HD BOX PLAY เป็นเครื่องรับสัญญาณดิจิตอล DVB-T2 และได้รับมาตรฐานตามที่ กสทช. ได้กำหนดไว้ สำหรับกล่องชนิดนี้จะแสดงภาพได้ทั้งแบบมาตรฐาน SD และแบบมาตรฐานความคมชัดระดับ HD เป็นกล่องที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยตามมาตรฐาน มอก.1195-2536 ในส่วนของรีโมทคอนโทรล จะมีปุ่มสัมผัสบนปุ่มกดเลข 5 และมีปุ่มที่ใช้สำหรับการเลือกช่องสัญญาณที่รองรับการใช้งานการบรรยายด้วยเสียง นอกจากนั้นสามารถรองรับได้อีกหลายภาษา

ข้อดี

สามารถรับสัญญาณภาพได้ทั้งระบบ SD และ HD
ได้รับมาตรฐาน มอก. 1195-2536
รีโมทคอนโทรล จะมีปุ่มสัมผัสบนปุ่มกดเลข 5 และมีปุ่มที่ใช้สำหรับการเลือกช่องสัญญาณที่รองรับการใช้งานการบรรยายด้วยเสียง

ข้อเสีย

มีน้ำหนักที่เบา
ไม่มีความโดดเด่น
มีช่องสัญญาณน้อย

STARS SET TOP BOX HDT2-1188

 • สี : ดำ
 • ขนาด : 77 x 150 x 29 mm
 • น้ำหนัก (ก) : 0.47 ก.
 • การรับประกันหลังการขาย 1 ปี

กล่องสัญญาณ STARS SET TOP BOX HDT2-1188 เป็นที่สุดของกล่องทีวีดิจิตอลที่ดีที่สุด พร้อมความคมชัด High Definition DVB-T2 Receiver ที่มีการกินกระแสไฟตำกว่า 6 วัตต์ และในขณะสแตนบายก็กินไฟฟ้าตำกว่า 0.5 วัตต์ รองรับการบันทึก PVR , และสามารถหยุดเวลาได้ สำหรับกล่องชนิดนี้สามารถเล่นไฟล์มีเดียผ่าน USB รองรับการแสดงผลภาพที่มีความละเอียดแบบ 1080 FULL HD และยังมีการรองรับการแสดงผังรายการล่วงหน้าได้ถึง 7 วัน สามารถรับชมได้หลายภาษา

ข้อดี

รองรับการแสดงสัดส่วน ภาพแบบ 16:9, 4:3
รีโมท และ หน้าจอแสดงผลเป็นเมนูภาษาไทย
รองรับคำอธิบายเสียง (Audio Description: AD)
รองรับการอัปเกรดซอฟท์แวร์ โดยการ OTA หรือ ผ่านทางพอร์ต

ข้อเสีย

ฝาเปิดยาก
ราคาสูง
ต้องใช้สเปคเยอะ

PSI S2 HD

PSI S2 HD กล่องทีวีดิจิตอล

 • สี : ดำ
 • ขนาด : 76 x 139 x 21 mm
 • น้ำหนัก (ก) : 0.47 ก.
 • การรับประกันหลังการขาย 1 ปี

กล่องสัญญาณ PSI S2 HD มีจุดเด่นในเรื่องของการมีตัวเครื่องที่เล็ก กระทัดรัด สามารถเพิ่มช่องรายการได้โดยอัตโนมัติ AUTO OTA มีระบบ OTA อัพเดตดล่องโดยอัตโนมัติ เป็นมาตรฐานของกล่องเครื่องรับสัญญาณดาวเทียม ที่เป็นเมนูภาษาไทย สามารถใช้งานได้ง่าย ที่สำคัญใช้ชิปเซต CPU Dual Core เพิ่มการประมวลผลได้เร็วขึ้น 15% และกินไฟน้อยลงไปจากเดิม 20% เป็นกล่องที่ประหยัดพลังงานมาก โดยใช้ไฟแค่เพียง 6 วัตต์ รองรับช่องรายการระบบ HD 1080 สามารถดูหนัง ฟังเพลง ได้จากช่อง USB ด้านหลัง

ข้อดี

รับประกัน 1 ปี
รองรับช่องรายการในระบบ HD
รองรับคำอธิบายเสียง (Audio Description: AD)
ใช้ CPU Dual Core ประมวลผลเร็วขึ้น 15% กินไฟน้อยลง 20%

Haier DH1681(E)

Haier DH1681(E) กล่องทีวีดิจิตอล

 • สี : ดำ
 • ขนาด : 99 x 145 x 33 mm
 • น้ำหนัก (ก) : 0.59 ก.
 • การรับประกันหลังการขาย 1 ปี
กล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวี Haier DH1681(E) กล่องดิจิตอลสำหรับทีวีภาคพื้นดิน ที่มีเมนูภาษาไทย สามารถใช้เป็นเครื่องเล่น Media Player บันทึกช่องรายการ รองรับสำหรับอุปกรณ์ทีวีทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นทีวีธรรมดา CRT/ LED /LCD /PLASMA มีช่องเสียบสายสัญญาณ 3 รูปแบบ RF/ AV / HDMI และยังผ่านการรับรองมาตรฐาน กสทช.DVB-T2 และ MPEG-4/H.264 สามารถใช้ได้ทั้งเมนูภาษาไทย และภาษาอังกฤษ และยังรองรับ USB 2.0 , HDMI , CVBS(RCA) , SPDIF  ดูหนัง ฟังเพลง รูปภาพ ผ่านช่อง USB ด้วย Flash Drive

ข้อดี

รับสัญญาณดิจิตอลทีวีตาม กสทช.
ภาพคมชัดในระดับ HD (High Definition) 1080p, HDMI out put
บันทึกรายการผ่านได้ผ่าน USB

ข้อเสีย

ส่งสัญญาณล่าช้า
ภาพไม่ตรงกับของจริง
ไม่มีคู่มือการใช้งาน

Nano Nano DT-T2A

Nano DT-T2A กล่องทีวีดิจิตอล

 • สี : ดำ
 • ขนาด : 87 x 164 x 40 mm
 • น้ำหนัก (ก) : 0.50 ก.
 • การรับประกันหลังการขาย 1 ปี

กล่องรับสัญญาณ NANO DT-T2A เป็นกล่องที่มีโลโก้ที่โดดเด่น เห็นแล้วน่าใช้งาน จะใช้งานในระบบ Full HD 1080, HDMI, DivX, MPEG4, USB, DVR, REC ในส่วนที่ตัวกล่อง set top box ด้านหน้าจะมีโลโก้ยี่ห้อ nano พร้อมระบุรุ่น DT-T2A ไว้ด้านซ้ายอย่างชัดเจน ล่างลงมาจะเป็นช่องเสียบ USB ถัดมาก็จะเป็นช่องแสดงผลตัวเลข LED พร้อมช่องรับสัญญาณจาก Remote ส่วนด้านขวาสุดจะมีโลโก้ USB, HDMI และ DVB-T2

ข้อดี

มีหน้าจอรูปแบบ LED และมีปุ่นเปลี่ยนช่องหน้าตัวเครื่อง
ภาพคมชัดในระดับ FULL HD
สามารถบันทึกรายการไว้รับชมย้อนหลังได้ใน ฟังก์ชั่น Media player
สามารถเปิดไฟล์ USB ไว้สำหรับรับชมหนัง ฟังเพลง

ข้อเสีย

วัสดุออกแบบไม่สวยงาม
มีการบรรจุที่เก่ามาก
วัสดุเบา ไม่ทนทาน

กล่องทีวีดิจิตอล THAISAT RV-102

THAISAT

 • สี : ดำ
 • ขนาด : 91 x 152 x 24 mm.
 • น้ำหนัก (ก) : 0.42 ก.
 • การรับประกันหลังการขาย 1 ปี

กล่องรับสัญญาณ THAISAT RV-102 ใช้สำหรับการใช้งานสัญญาณดิจิตอลทีวีภาคพื้นดิน (DVB T2) ตัวเครื่องถูกออกแบบมาอย่างกระทัดรัด มีเมนูการใช้งานที่เป็นภาษาไทย ใช้งานง่าย สามารถที่จะใช้เป็นเครื่องเล่น Media Player ได้ และมีระบบการบันทึกช่องรายการ ใช้ได้กับทีวีจอธรรมดา CRT/ LED /LCD /PLASMA ได้ทุกรุ่น เพราะมีช่องเสียบสายสัญญาณ 2 รูปแบบ คือ AV / HDMI และผ่านการรับรองจาก กสทช. และสามารถดูรายการทีวีได้มากถึง 40 ช่อง

ข้อดี

มีจูนเนอร์แบบ Mpeg-4
มีฟังก์ชั่น Time Ship สามารถหยุดรายการโปรดได้
มีระบบการบันทึกช่องรายการ (REC) ด้วยแฟลชไดร์หรือ Ex HDD
รองรับ EPG การแสดงผังช่องรายการในช่วงเวลาข้างหน้า
เมมโมรี่เก็บช่องรายการได้มากถึง 1000 ช่อง

ข้อเสีย

ไม่ใช่ยี่ห้อแบรนด์ดัง
รับสัญญาณบางแห่งไม่ได้
ส่งสัญญาณได้ช้า

กล่องทีวีดิจิตอล ที่เราได้รีวิวให้คุณได้ทราบนั้น บางยี่ห้อก็ถูกใจ แต่บางยี่ห้อก็ไม่ถูกใจ ซึ่งได้นำการรีวิวมาจากผู้ใช้งานจริง และต้องบอกว่ามีผู้ใช้งานมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับใครที่ต้องการจะตรวจสอบคุณสมบัติอย่างละเอียด หรือตรวจสอบราคา สามารถตรวจสอบราคาได้ผ่านลิงก์ของแต่ละยี่ห้อ หรือใครที่สนใจจะดูรีวิวสินค้าอื่น ๆ ก็สามารถเข้าดูได้บนเว็บไซต์รีวิวของใช้ต่าง ๆ ที่มีแต่ของดี ๆ และมีผู้ใช้งานมากที่สุด สำหรับสินค้าอุปกรณ์ต่าง ๆ ต้องไว้ใจเรา เพราะเราคือ VOJDEE

 

 

 

 

 

 

กล้องวงจรปิด แนะนำกล้องวงจรปิด ยี่ห้อไหนดี เรามีคำตอบให้คุณบนเว็บ VOJDEE

0
กล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด แนะนำกล้องวงจรปิด ยี่ห้อไหนดี เรามีคำตอบให้คุณบนเว็บ VOJDEE

กล้องวงจรปิด ถือว่าเป็นอุปกรณ์อีกชนิดหนึ่ง ที่สำคัญเป็นอย่างมาก วันนี้เราจึงนำกล้องวงจรปิดมารีวิว และแนะนำให้คุณทราบว่ากล้องรุ่นไหน ยี่ห้อไหนนั้นดี และสามารถทำการติดตั้งได้ง่ายด้วยตนเอง เพียงแค่เวลาไม่นาน สำหรับใครที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดดี ๆ วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณอย่างชัดเจน และแน่นอนที่สุด


กล้องวงจรปิด แนะนำกล้องวงจรปิด

ต้องบอกก่อนว่าในปัจจุบันนี้ ได้มีเหตุการณ์มากมายที่เกิดขึ้นภายในบ้านเมืองของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโจรขโมยของ โจรขึ้นบ้าน หรือการก่อเหตุโจรกรรมทรัพย์สินต่าง ๆ ภายในบ้าน หรือบริษัทห้างร้าน จึงได้ทำพัฒนาให้มีกล้องวงจรปิดมาไว้เพื่อเป็นหู เป็นตาที่สามให้แก่เรา พร้อมยังสามารถที่จะใช้ดูเหตุการณ์ต่าง ๆ ภายในบริษัทหลังจากที่คุณนั้นไม่อยู่ เพราะกล้องในสมัยนี้นั้น สามารถเชื่อมต่อผ่านระบบ อินเทอร์เน็ต ทำให้ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากอีกอย่างหนึ่ง

เพราะว่ากล้องวงจรปิดนั้น เรื่องง่าย ๆ ว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญต่อการใช้ชีวิตประจำเป็นอย่างมาก วันนี้เราจึงจะมา แนะนำกล้องวงจรปิด ว่ายี่ห้อไหน หรือรุ่นไหน เหมาะสมที่สุดในปี 2021 โดยเรื่องของราคาก็เช่นกัน เรารับรองว่าสามารถจับต้องได้ทุกคนแน่นอน หากคุณดูคุณสมบัติของกล้องวงจรปิดแล้ว คุณสามารถตรวจสอบราคาได้ตามลิงก์ที่เว็บของเราได้กำหนดไว้ให้เลย รับรองว่าฟรี ไม่คิดค่าธรรมเนียมอย่างแน่นอน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เดี๋ยวเราไปดูกันว่า 10 อันดับ กล้องนั้นจะเป็นยี่ห้ออะไร

10 กล้องวงจรปิด ที่ดีที่สุดในปี 2021

กล้องวงจรปิด HIKVISION IP Camera

HIKVISION IP Camera กล้องวงจรปิด

 • ยี่ห้อ/รุ่น : HIKVISION IP Camera
 • ความละเอียดของกล้อง : 1 ล้านพิกเซล
 • หน่วยความจำกล้อง : 128 GB
 • ฟังก์ชันเสริม : สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้

สำหรับกล้องวงจรปิดของ HIKVISION IP Camera มีรูปทรงที่ดูดี ทันสมัย และรองรับ OnVIF สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ทุกชนิด เลนส์ของกล้องนั้นมีขนาด 2.8 มิลลิเมตร มุมมองกว้าง สามารถมองเห็นวิสัยทัศน์ได้ไกล ความละเอียดของกล้อง 1 ล้านพิกเซล มีหน่วยความจำ 128 GB มีฟังก์ชันพิเศษสามารถจับความเคลื่นไหว และมีเสียงแจ้งเตือน นอกจากนั้นยังสามารถลดเสียงรบกวนภายนอกได้ ตัวกล้องมีไมค์และลำโพงรองรับ two-way audio และรองรับ two video streams กล้องเชื่อมต่อระบบ WIFI สามารถดูกล้องวงจรปิดผ่านโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนด้วยการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน HIK-CONNECT

กล้องวงจรปิด Hi-View 3D 360°

กล้องวงจรปิด Hi-View 3D

 • ยี่ห้อ/รุ่น : Hi-View 3D 360°
 • ความละเอียดของกล้อง : ความคมชัดระดับ HD (2048×1536 Pixel)
 • หน่วยความจำกล้อง : 32 GB
 • ฟังก์ชันเสริม : ควบคุมผ่านสมาร์ทโฟน APP : VR CAM ระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

สำหรับกล้อง Hi-View  3D 360° เป็นกล้องที่สามารถช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งกล้องวงจรปิดจำนวนหลาย ๆ ตัว เนื่องจากเจ้ากล้องรุ่นนี้ มีเลนส์ที่สามารถหมุนได้ 360 องศา พาโนราม่า รองรับการแสดงภาพแบบ Virtual Reality มองเห็นได้ทุกซอกทุกมุม ด้วยระบบการทำงานแบบไร้สาย และสามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้ หรือหากไม่มีระบบ WiFi ก็สามารถที่จะใช้ผ่านระบบ LAN แทนระบบ WiFi ระดับความคมชัดของกล้องคือระดับ HD (2048×1536 Pixel) ความจุกล้อง 32 GB มีไฟอินฟราเรด 3 ดวง สามารถควบคุมระบบได้ผ่านทางมือถือสมาร์ทโฟน APP : VR CAM สามารถใช้ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ ANDROID

กล้องวงจรปิด VStarcam C18S

VStarcam

 • ยี่ห้อ/รุ่น : VStarcam C18S
 • ความละเอียดของกล้อง : 2 ล้านพิกเซล
 • หน่วยความจำกล้อง : 128 GB
 • ฟังก์ชันเสริม : รับรองระบบ WiFi และ HOTSPOT

สำหรับรุ่น VStarcam C18S กล้องที่สามารถติดได้ทั่วทุกมุมบ้าน เป็นกล้องที่มีมาตรฐาน IP66 ทนแดด ทนฝน สามารถติดตั้งได้ด้วยตนเองเพียงแค่เวลาไม่นาน เพราะกล้องตัวนี้เป็นกล้องแบบไร้สาย ที่รับกับระบบ WiFi HOTSPOT ได้ กล้องตัวนี้ให้ความละเอียดสูงระดับ Full-HD 1080P (2 ล้านพิกเซล) มีไฟ LED เตือน เมื่อมีการโดนบุกรุกสามารถสั่งเปิด และปิดได้ เพราะมีระบบ Motion Detection ตรวจจับภาพเคลื่อนไหวอัตโนมัติ Array IR LED เป็นระบบที่ทำให้มองเห็นในเวลากลางคืนที่เพิ่มความชัดเจน เลนส์มีความกว้างขนาด 4 มิลลิเมตร มีระบบ IR-Cut เพิ่มความคมชัด สีดูสวยสดใส และสามารถดูภาพย้อนหลังได้ตลอดการบันทึกภาพ

ACE HD P2P

กล้องวงจรปิด ACE HD

 • ยี่ห้อ/รุ่น : ACE HD P2P
 • ความละเอียดของกล้อง : 1280*960P (HD)
 • หน่วยความจำกล้อง : 128 GB
 • ฟังก์ชันเสริม : มีช่องไว้สำหรับเสียบสาย LAN

สำหรับเจ้าตัวนี้การันตีเรื่องคุณภาพจาก ACE HD P2P พร้อมกับราคาที่แสนจะถูก สามารถใส่การ์ดหน่วยความจำได้สูงสุด 128 GB ความละเอียดของภาพ 1280*960P (HD) มี IR CUT ทำให้ภาพนั้นเพิ่มความคมชัดมากยิ่งขึ้น ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน กล้องสามารถหมุนได้ 355 องศา ปรับขึ้นลงได้ 90 องศา สามารถที่จะสั่งการและดูภาพผ่านทาง มือถือราคาไม่เกิน 5000 ที่รองรับระบบ ios , Android หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ มีลำโพงและไมค์ที่ไว้ใช้สำหรับบันทึกภาพพร้อมการสนทนา

Biaowang 1080P WIFI

Biaowang 1080P

 • ยี่ห้อ/รุ่น : Biaowang 1080P WIFI
 • ความละเอียดของกล้อง : 1080P
 • หน่วยความจำกล้อง : 64 GB
 • ฟังก์ชันเสริม : มีช่องไว้สำหรับเสียบสาย LAN

Biaowang เป็นกล้องที่สามารถใช้งานได้โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับระบบอินเทอร์เน็ต เพียงแค่ใช้งานโดยการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือเท่านั้น โดยให้ความละเอียดของภาพที่ 1080P มีระบบ IR Cut ทำให้ช่วยในเรื่องของการมองเห็นภาพที่ชัดเจนมากขึ้นในเวลากลางวันและกลางคืน หัวกล้องสามารถหมุนได้รอบทิศ ควบคุมการใช้งานได้ระยะไกล สามารถส่งเสียงหรือสนทนาได้พูดคุยได้ตามปกติ และรับรอง SD Card ได้สูงสุดถึง 64 GB หรือสามารถเพิ่มเติมได้ที่ Cloud ในส่วนของความจำหากเต็มระบบก็จะลบข้อมูลเองอัตโนมัติ มี Infared ตรวจจับภาพในโหมดกลางคืนได้ไกลถึงระยะ 5-10 เมตร และสามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวได้

Vstarcam IP Camera

Vstarcam

 • ยี่ห้อ/รุ่น : Vstarcam IP Camera
 • ความละเอียดของกล้อง : 2 ล้านพิกเซล
 • หน่วยความจำกล้อง : 128 GB
 • ฟังก์ชันเสริม : ระบบ Onvif Support TF Card Up

กล้องตัวนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คุณภาพดีไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ เลย และมีรูปร่างทรวดทรงที่ทันสมัย ติดตั้งได้ง่ายด้วยตนเอง สามารถเชื่อมต่อระบบ WiFi ได้โดยไม่ต้องเดินสายไฟให้ยุ่งยาก นอกจากนั้นสามารถเคลื่อนย้ายจุดได้ตามที่ใจต้องการ ตัวกล้องสามารถหมุนได้ 360 องศา สอดส่องได้ทุกมุมบ้านด้วยความละเอียด 2 ล้านพิกเซล 1080P Dual มีระบบ IR Cut มองภาพกลางคืนได้อย่างชัดเจน รวมไปถึงระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว บันทึกวิดีโอและสามารถตั้งเวลาที่ต้องการบันทึกได้ และสามารถสั่งถ่ายภาพผ่านมือถือได้ ภายในตัวเครื่องมีลำโพงและไมค์ สนทนาตอบโต้กันได้ โดยเชื่อมกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่รองรับระบบ IOS และ ANROID หรือคอมพิวเตอร์

Xiaomi MI Mijia Home Security

Xiaomi กล้องวงจรปิด

 • ยี่ห้อ/รุ่น : Xiaomi MI Mijia Home Security
 • ความละเอียดของกล้อง : 1280×720 พิกเซล
 • หน่วยความจำกล้อง : 32 GB
 • ฟังก์ชันเสริม : –

มีรูปทรงที่กลมเป็นสีขาว ขนาดเล็กกำลังพอเหมาะ มีน้ำหนักที่เบา ทำจากพลาสติก มีเซนเซอร์อยู่บนเลนส์โฟกัสมีความกว้าง 2.8 มิลลิเมตร มีความละเอียดของภาพ 1280×720 ล้านพิกเซล มีช่องสำหรับเสียบ Micro SD สามารถใส่เมมโมรี่ที่มีความจุสูงสุดถึง 32 GB มีระบบซูมแบบ Digital Zoom โดยการขยายบนหน้าจอ 4x ภายในตัวกล้องมีลำโพงและไมค์ สามารถสนทนาได้แบบเรียลไทม์ หรือ VDO Call โดยตัวกล้องสามารถปรับได้ 360 องศา มีระบบจับการเคลื่อนไหวได้ และสามารถส่งข้อมูลเข้าไปที่มือถือทันที รูปแบบการติดตั้งสามารถวางบนโต๊ะหรือติดไว้เพดานก็ได้ รวมไปถึงการเชื่อมต่อผ่านระบบปฏิบัติการ IOS และ ANDROID โดยส่งงานร่วมกับ Google Assistant และ Alexa

EZVIZ C6CN

EZVIZ

 • ยี่ห้อ/รุ่น : EZVIZ C6CN
 • ความละเอียดของกล้อง : 2 ล้านพิกเซล
 • หน่วยความจำกล้อง : 256 GB
 • ฟังก์ชันเสริม : มีช่องสำหรับเสียบระบบ LAN

เป็นกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ EZVIZ C6CN จัดเก็บทุกรายละเอียดของเหตุการณ์ ได้ด้วยการหมุนรอบทิศได้ 360 องศา มีระบบเชื่อมต่อ WiFi และระบบ LAN ให้ความละเอียดของภาพระดับ HD 2 ล้านพิกเซล ซูมได้สูงสุดถึง 8 เท่า ติดตามความเคลื่อนไหวได้อย่างชาญฉลาด พร้อมระบบการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ ควมคุมระบบการเปิด-ปิดเลนส์กล้อง ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ มีช่องไว้สำหรับเสียบ MicroSD 256GB หรือสำรองข้อมูล BACKUP ที่ EZVIZ Cloud

Hamrol HD 1080P

Hamrol HD

 • ยี่ห้อ/รุ่น : Hamrol HD 1080P
 • ความละเอียดของกล้อง : HD 1080P
 • หน่วยความจำกล้อง : 128 GB
 • ฟังก์ชันเสริม : –

สำหรับกล้องวงจรปิด Hamrol HD 1080P เป็นกล้องที่ถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงที่สวยงาม ทันสมัย เหมาะสมกับการติดตั้งนอกบ้าน มีมาตรฐาน IP66 ที่สามารถกันฝุ่น กันน้ำได้เป็นอย่างดี ตัวกล้องมากับความละเอียดแบบ HD 1080P ทำให้มีความคมชัด เห็นหน้าผู้ที่ผ่านกล้องได้อย่างชัดเจน มีหน่วยความจำความจุกล้อง 128 GB เก็บข้อมูลได้เยอะ เชื่อมต่อผ่านระบบ WiFi ติดตั้งง่ายไม่ซับซ้อน และยังได้มาตรฐาน ONVIF ทำให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย รองรับกับการเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือได้ทุกระบบ มีระบบการตรวจจับความเคลื่อนไหวเมื่อเกิดเหตุการณ์ผิดปกติจะส่งข้อมูลการแจ้งเตือนไปที่มือถือ และมีระบบ IR LEDs เพิ่มการมองเห็นได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

PSI C3

PSI C3 กล้องวงจรปิด

 • ยี่ห้อ/รุ่น : PSI C3
 • ความละเอียดของกล้อง : 2 ล้านพิกเซล
 • หน่วยความจำกล้อง : ไม่สามารถใส่หน่วยความจำได้
 • ฟังก์ชันเสริม : มีพอร์ตต่อภาพที่ใช้แบบ F-TYPE

สุดท้ายเป็นกล้องวงจรปิดของ PSI C3 เป็นกล้องที่ขายดีมากในท้องตลาด เนื่องจากราคานั้นไม่แรงมาก แถมยังมีคุณภาพที่ดี ตัวกล้องทำมาจากอะลูมิเนียมที่ได้คุณภาพ มีน้ำหนักที่เบา แต่แข็งแรง และมีคุณสมบัติที่ไม่น้อยหน้ากล้องอื่น ๆ ที่ราคาสูงเลย แถมยังมีความคมชัดระดับ Super HD และมีระบบอินฟราเรด IR Array ตัวเลนส์กว้าง 6 มิลลิเมตร ทำให้เห็นภาพได้เป็นมุมกว้างและชัดเจนในโหมดกลางวันและกลางคืน ติดตั้งได้ทุกสถานที่ตามที่ต้องการ ใช้ระบบพอร์ต เชื่อมต่อดูภาพแบบ F-Type


กล้องวงจรปิด สำหรับกล้องวงจรปิดที่เราได้แนะนำไป คุณสามารถที่จะดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือตรวจสอบราคาได้ที่ลิงก์ตามชื่อยี่ห้อหรือรุ่นของกล้องนั้น ๆ ได้เลยนะครับ แต่ต้องบอกว่ากล้องแต่ละรุ่นที่เราได้แนะนำไปสามารถซื้อได้ในราคาถูก หากคุณได้บริการผ่านเว็บไซต์ VOJDEE สามารถตรวจสอบราคาที่ถูกกว่าที่ไหน ๆ แน่นอน

 

 

 

 

 

 

22,876แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
3,332ผู้ติดตามติดตาม

Latest Posts